Mâu thuẫn, nam thanh niên đâm hàng xóm tử vong

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Xảy ra mâu thuẫn với ông Vinh, Lương tức giận về nhà thủ sẵn con dao đi tìm người hàng xóm tính sổ. Khi thấy ông Vinh, Lương đã rút dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 9-5, thông tin từ UBND xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 23h tối ngày 8-5, ông Nguyễn Trọng Vinh (SN 1968) trú xóm Đồng Vằng, xã Hoa Thành, huyện Yên Thành ngồi uống nước với một số người trong xóm tại nhà anh Nguyễn Công Tình.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Trong lúc trò chuyện, ông Vinh xảy ra mâu thuẫn với Trần Đình Lương (SN 1989) trú cùng xóm. Hai bên xảy ra cãi vã nhưng được mọi người can ngăn nên Lương bỏ về.

Tuy nhiên, do còn ấm ức nên Lương đã thủ sẵn con dao trong người quay lại tìm ông Vinh tính chuyện. Khi thấy ông Vinh, Lương lao vào dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực nạn nhân.

Bị đâm, ông Vinh bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống. Phát hiện sự việc, mọi người đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ông Vinh đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt ở hiện trường để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top