Lời khai rợn người của Đỗ Văn Bình, kẻ sát nhân máu lạnh ở huyện Mê Linh

0 Tuấn - Hiếu
ANTD.VN - Như Báo An ninh Thủ đô đã thông tin, chiều 17-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội đã bắt được Đỗ Văn Bình (SN 1981, ở huyện Mê Linh), đối tượng đã gây ra 4 vụ án đặc biệt nghiêm trọng, tước đoạt sinh mạng 3 người và gây thương tích nghiêm trọng cho một nạn nhân nữ tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Mê Linh, Hà Nội.

Đỗ Văn Bình khai nhận hành vi phạm tội tại Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội đêm 17-5

Thượng tá Nguyễn Bình, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi các lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm và Điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự bắt được hung thủ Đỗ Văn Bình, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã có Thư khen Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an thành phố tham gia điều tra khám phá nhanh và bắt giữ đối tượng gây ra 4 vụ án “Giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng”, xảy ra trong các ngày 16 và 17-5 tại huyện Mê Linh, Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc”.

Dưới đây là video clip ghi lại lời khai rợn người của Đỗ Văn Bình, về hành vi sát hại chị Th. ở xã Bắc Bình (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc):

Đêm 17-5, Đỗ Văn Bình đã khai nhận hành vi phạm tội tại Phòng Cảnh sát hình sự. Dưới đây là đoạn video clip ghi lại lúc Đỗ Văn Bình khai nhận đã dùng dao bầu chém chị Nguyễn Thị Th, SN 1983, ở xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Chị Th là một trong số các nạn nhân của hung thủ và hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top