Đánh sập "động" mại dâm tại nhà nghỉ Đại An

0 Hà Hoàng
ANTD.VN - Ngay sau khi khám phá đường dây mại dâm hoạt động theo kiểu “gái gọi” gắn “mác” sinh viên do Vũ Thị Thanh (SN 1994), quê ở Thanh Hóa tổ chức, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa, Hà Nội tiếp tục phát hiện và lập kế hoạch triệt xóa thành công “động” mại dâm tại nhà nghỉ Đại An, ở phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự.

Ngày 9-6, Thượng tá Đỗ Xuân Tiến, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Hóa (SN 1958), chủ nhà nghỉ Đại An, ở phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự về hành vi chứa mại dâm.

Đối tượng Hóa tại CAQ Đống Đa

Theo Trung tá Nguyễn Đức Long, Đội trưởng Đội CSHS - CAQ Đống Đa cung cấp, vào khoảng thời gian cuối tháng 5, đầu tháng 6-2017, qua công tác nắm tình hình hoạt động của các nhà nghỉ trên địa bàn phường Trung Tự, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa phát hiện những biểu hiện nghi vấn chứa mại dâm của chủ nhà nghỉ Đại An do Đinh Thị Hóa đứng tên chủ kinh doanh.

“Từ những tài liệu thu thập ban đầu, chúng tôi phát hiện khách đến lưu trú tại nhà nghỉ này chỉ trong chốc lát, ít ai ở lâu quá 40 phút và đa số khách là nam giới chỉ đến đây vào lúc chập tối” - Trung tá Nguyễn Đức Long thông tin và cho biết đơn vị đã tổ chức lực lượng bí mật tiếp cận bên trong nhà nghỉ, phát hiện có một số tiếp viên nữ ăn mặc hở hang tiếp khách tại các phòng của nhà nghỉ.

20h40 ngày 4-6, sau khi thực hiện công tác trinh sát, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa phát hiện trong nhà nghỉ Đại An có một số khách vào lưu trú đã bất ngờ kiểm tra. 3 đôi nam nữ trong các phòng 202, 203, 204 trên người không mảnh vải che thân, đang miệt mài “vui vẻ” với nhau đã không thể ngờ được lại bị lực lượng công an bắt quả tang khi đang mua bán dâm.

3 gái mại dâm là Phụng (SN 1978), ở quận Hoàn Kiếm; Bích (SN 1972), ở quận Đống Đa và Lan (SN 1974), ở quận Hai Bà Trưng cùng 3 khách mua dâm đều là người tỉnh ngoài khai nhận đã thông qua chủ nhà nghỉ Đại An để “mây mưa” với nhau từ 19h cùng ngày với giá 700 nghìn đồng/ lượt mua dâm trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Trước chứng cứ như trên, Đinh Thị Hóa đã phải ký vào biên bản phạm pháp quả tang hành vi chứa mại dâm. Hóa khai nhận thấy việc kinh doanh nhà nghỉ chân chính không kiếm được nhiều tiền, đã nảy sinh ý định chứa mại dâm vì biết “nghề” này thu được "một vốn bốn lời". Qua các mối quan hệ xã hội, Hóa có số điện thoại của một số gái bán dâm quá “đát”, thường xuyên lang thang kiếm khách làng chơi bằng xe máy ở khu vực xung quanh Công viên Thống Nhất và hồ Hale, rồi chắp nối thiết lập thành đường dây “gái gọi”, hoạt động mại dâm ngay tại nhà nghỉ Đại An.

Lời khai của 3 gái bán dâm thể hiện 19h tối 4-6, đã được Hóa gọi điện thoại điều đến nhà nghỉ Đại An bán dâm cho khách. Sau mỗi lần bán dâm, gái mại dâm phải cắt lại tiền công môi giới cho Hóa và thanh toán tiền phòng. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa tiếp tục mở rộng.

* Tên gái mại dâm được thay đổi. 

bình luận(0 bình luận)

Top