[CLIP] Thả ma túy trong taxi, nam thanh niên đòi... 'gọi mẹ' khi bị CSCĐ bắt giữ

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, phát hiện hành vi thả gói ma túy trên xe taxi, nam thanh niên ngoan cố chối tang vật. Anh ta sau đó đòi người vợ đi cùng "gọi mẹ đến"... Cuối cùng, sau quá trình đấu tranh, đối tượng đã phải cúi đầu thừa nhận sự thật.

Đêm 11, rạng sáng 12-5, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn CSCĐ số 1, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Đào Tuấn Ninh làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Cầu Giấy theo kế hoạch.

Tới 23h30, ở khu vực đường Trung Kính, tổ công tác phát hiện một chiếc xe taxi chở cặp đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi xe chưa dừng lại, cảnh sát đã phát hiện nam thanh niên xăm trổ ngồi trên, rút ra vật gì đó và để xuống ghế.

Đối tượng rất ngoan cố, lì lợm khi bị tổ CSCĐ phát hiện hành vi tàng trữ ma túy

Trong quá trình kiểm tra, trước sự chứng kiến của cặp đôi trên cùng người lái taxi, tổ CSCĐ phát hiện một gói nilon đựng tinh thể màu trắng trên chiếc ghế ở hàng sau của xe.

Lúc này, đối tượng nam tỏ nói quanh co, quyết không thừa nhận gói nilon đó là của anh ta. Người này quay sang cô gái đi cùng (vợ anh ta - PV), liên tục đòi... "gọi mẹ đến". Đối tượng cũng cố tình nói to, vu khống lực lượng làm nhiệm vụ là "cưỡng ép" anh ta.

Đối tượng đã có tiền án về tội Giao cấu với trẻ em

Danh tính của nam thanh niên trên được làm rõ là Khương Tùng Vũ (SN 1990; trú tại ngõ 110 phố Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Vũ là đối tượng đã có 1 tiền án về tội "Giao cấu với trẻ em".

Sự ngoan cố của Vũ thể hiện qua việc trong quá trình đấu tranh, khi lực lượng làm nhiệm vụ hỏi về gói nghi là ma túy (Mua bao nhiêu tiền? Ở đâu?) thì đối tượng này luôn trả lời "lạc đề" rằng, anh ta vừa đi cắm xe máy được 3,3 triệu đồng, khi về thì đi xe taxi. Vũ cũng liên tục cho rằng, ma túy là của người khác để trên xe, không phải của anh ta.

Tuy nhiên, sau quá trình đấu tranh tích cực, kết hợp sự động viên của tổ Cảnh sát Cơ động, cuối cùng, Vũ đã phải thừa nhận gói nilon đó là của y, bên trong chứa ma túy đá, do Vũ mua về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Kết quả giám định sau đó cho thấy, khối lượng ma túy đá mà Khương Tùng Vũ tàng trữ là 0,384 gr.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Đối tượng rất ngoan cố. Anh ta cố tình nói, thậm chí hét thật to, tỏ ra vô tội, rồi vu khống cho lực lượng làm nhiệm vụ... Tuy nhiên, trước sự lì lợm của đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, chúng tôi vẫn giữ bình tĩnh, kiên trì đấu tranh buộc anh ta thừa nhận hành vi sai trái của mình".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Trung Hòa để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Top