[CLIP] Khoảnh khắc hoảng hốt của lái xe Mercedes, khi biết tin các nạn nhân tử vong

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Gây tai nạn nghiêm trọng trong hầm Kim Liên (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), lái xe Mercedes sau đó được xác định đã uống một lượng rượu bia đáng kể. Khi ngồi làm việc tại cơ quan công an, và nghe tin các nạn nhân đã thiệt mạng, người này ôm đầu, gục mặt xuống bàn. Đây tiếp tục là lời cảnh báo nghiêm khắc đối với người tham gia giao thông, không được uống rượu, bia khi lái xe.

Ngày 1-5, sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 phụ nữ thiệt mạng, lái xe Mercedes tên Lê Trung Hiếu (SN 1980, trú tại phố Văn Cao, quận Ba Đình) đã bị Công an quận Hai Bà Trưng tạm giữ để điều tra.

Khoảnh khắc hoảng hốt của lái xe Lê Trung Hiếu, sau khi nghe tin các nạn nhân bị anh ta gây tai nạn đã thiệt mạng

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận rằng, trước đó, người này đã uống bia và rượu với bạn bè. Kết quả đo nồng độ cồn của Hiếu lên tới 0,751 mg/lít khí thở - là mức rất cao, vượt qua cả mức xử phạt nặng nhất theo luật giao thông đường bộ.

Trong suốt quá trình làm việc, lái xe Lê Trung Hiếu không hề biết hai nạn nhân nữ mà anh ta gây ra va chạm đã thiệt mạng. Khi được thông báo về hậu quả nghiêm trọng này, đối tượng "đứng hình", hoảng hốt. Sau đó, anh ta ôm đầu, gục mặt xuống bàn, tỏ ra hoang mang, hoảng sợ.

Dưới đây là video clip ghi lại khoảnh khắc lái xe Lê Trung Hiếu nghe tin về hậu quả nghiêm trọng do anh ta gây ra:

Sự việc nói trên tiếp tục là lời cảnh báo nghiêm khắc đối với người tham gia giao thông, không được uống rượu, bia khi lái xe. Chỉ hơn 1 tuần trước, vào đêm ngày 22-4, Đỗ Xuân Tuyên (SN 1970, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) cũng lái ô tô trong trạng thái có hơi men, gây ra hàng loạt vụ tai nạn và khiến một nữ lao công tử vong ngay trên đường.

bình luận(0 bình luận)

Top