[Clip] Camera ghi lại diễn biến vụ cướp ngân hàng táo tợn ở Tiền Giang

18 Duy Kiên
ANTD.VN - Camera an ninh trong phòng giao dịch của 1 ngân hàng tại Tiền Giang đã ghi nhận chi tiết vụ cướp nghi bằng súng diễn ra chiều 13/9 tại đây.

Liên quan đến vụ truy nóng kẻ nghi dùng súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, hiện nhiều phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp cùng cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an phía Nam để điều tra, truy bắt đối tượng gây án. Đáng nói toán bộ diễn biến vụ cướp đã được camera an ninh của ngân hàng ghi nhận lại.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera ninh của hiện trường vụ cướp là phòng giao dịch của 1 ngân hàng TMCP chi nhánh Tiền Giang, nằm trên quốc lộ 1, đoạn qua ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành thì vụ cướp xảy ra lúc 14h23 chiều 13/9. Lúc này trong ngân hàng có nhân viên đang làm việc, 1 khách giao dịch tại quầy và có 1 nam bảo vệ.

Một thanh niên từ bên ngoài đi vào. Theo hình ảnh camera thì, nam thanh niên này đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang che kín mặt, mặc quần tây, áo khoác, mang giày thể thao và có đeo 1 ba lô trước ngực.

Khi vừa vào cửa, nam thanh niên rút hung khí theo hình ảnh ghi nhận là súng ngắn và  đẩy nhân viên bảo vệ vào trong.

Thanh niên này vứt về phía nhân viên ngân hàng 1 bịch màu hồng yêu cầu bỏ tiền vào và khi đó không quên liệc tục chĩa súng về bảo vệ, là người đàn ông duy nhất có mặt trong ngân hàng.

Nữ nhân viên giao dịch bị uy hiếp phải bỏ tiền vào chiếc bịch hồng giao cho kẻ cướp để hắn bỏ vào ba lô.  Nhưng kẻ cướp tiếp tục uy hiếp, buộc nhân viên ngân hàng lấy thêm các cọc tiền khác để hắn bỏ vào ba lô.

Cướp tiền thành công, đối tượng bình thản mở cửa ra ngoài, bỏ chạy, lên xe gắn máy và tẩu thoát về hướng Long An.

Sau đó thì các nhân viên ngân hàng mới túa ra truy hô và bảo vệ tiếp cận nhấn chuông báo động. Nhân viên cũng liền gọi điện trình báo cơ quan Công an.

Được biết, diễn biến vụ cướp táo tợn nói trên diễn ra chừng gần 2 phút. Nguồn thông tin cho biết, số tiền bị lấy đi khoảng gần 1 tỷ đồng.

bình luận(18 bình luận)

20x20Nguyen

Nhân viên bảo vệ cần phải được tôn trọng như một "phụ tá công lực". Không nên dùng họ như "lao động phổ thông", thậm chí có nơi còn "sai vặt" hay bắt họ làm các việc linh tinh như mở cửa cho khách hàng mà ta thấy trong clip này! Ở Hoa Kỳ, người bảo vệ là "phụ tá" của cảnh sát, máy bộ đàm của họ có tần số riêng để liên lạc về trung tâm (công ty bảo vệ) và police. Việc xử dụng họ như 1 lao động phổ thông (vì thấy họ rảnh rỗi) thật là lợi bất cập hại, chủ nhân quên rằng, mổi công việc đều có đặc thù riêng của nó.

20x20Tan Cang

Công an Kiên Giang cố lên Hảy nhớ CA Khánh Hòa chỉ phá án, thu thập chứng cơ, thu lại tài sản trong vụ cướp NH mới đây chỉ trong vòng 40 tiếng nhé Mong ngành CÁ tích cực như thế

20x20Thanh Long

Các bạn nói hay thế .Cái lúc bị dí súng vào người ai mà dám phản kháng.Không ai biết nó là súng thật hay súng giả cả.Ví dụ rằng nó là súng thật? Người ta cũng chỉ làm công ăn lương thôi.

20x20Hoang nguyen

Bảo vệ dịch vụ cũng là người làm công ăn lương thôi. Họ có gia đình con cái. Dĩ nhiên trước họng súng Alibobo anh có dám chống lại không ?

20x20Nhat Le

bảo vê có vấn đề?

20x20Nguyễn Thuận

Mỗi phòng giao dịch ngân hàng nên thuê công an có súng, thì mới ngăn chặn được cướp ngân hàng.

Truyền hình ATV
Top