Bộ đôi "sở hữu" nhiều tiền án vào chùa trộm cắp xe máy

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Vào chùa thấy chiếc xe máy của người dân dựng ở sân không rút chìa khóa, bộ đôi thanh niên có nhiều tiền án đã thực hiện hành vi trộm cắp...

Ngày 20-2, Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đàm Trọng Thực (SN 1987) và Hoàng Văn Công (SN 1985) cùng trú tại xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Hai đối tượng trộm cắp bị bắt giữ

Trước đó, ngày 3-2, Công an huyện Khoái Châu nhận được tin báo của anh N.V.L (ở xã Việt Hòa) về việc bị kẻ trộm lấy cắp chiếc xe máy Yamaha Sirius để ở sân chùa.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Khoái Châu đã tiến hành điều tra, xác minh, đến ngày 4-2 làm rõ các đối tượng trộm cắp chiếc xe là Đàm Trọng Thực và Hoàng Văn Công.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận khi đi vào chùa, thấy chiếc xe dựng ở sân vẫn cắm chìa khóa ở ổ, xung quanh lại không có người qua lại nên đã nảy sinh ý định trộm cắp.

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan Công an, Thực có 1 tiền án về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”; Công có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản và Cố ý gây thương tích”.

bình luận(0 bình luận)

Top