Bắt giữ đối tượng truy nã giết người ở Bình Thuận trốn ra Hà Nội

0 Quang Trường
ANTD.VN - Ngày 5-6, CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết vừa phối hợp với lực lượng CATP, Cục Cảnh sát hình sự  (Bộ Công an) và Công an tỉnh Bình Thuận bắt giữ thành công đối tượng trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm khi đang lẩn trốn tại một nhà dân thuộc địa bàn phường Kim Mã, quận Ba Đình.

Đối tượng Mai Quốc Nam bị lực lượng truy bắt khống chế thành công

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng với phòng nghiệp vụ Cục Cảnh sát hình sự và CAQ Ba Đình, CATP Hà Nội triển khai lực lượng theo dấu đối tượng sau khi giết người, bị truy nã rồi bỏ trốn.

Đến 5h các trinh sát xác định được vị trí của đối tựng khi đang lẩn trốn tại khu vực nhà dân ngõ 51 phố Nũi Trúc, phường Kim Mã và đến 8h30, lực lượng chức năng cũng đã xác định được cụ thể điểm ẩn náu của đối tượng này.

Quá trình vây bắt, lực lượng chức năng nhiều lần vận động đối tượng đầu hàng nhưng không hiệu quả buộc phải triển khai các biện pháp nghiệp vụ, bao vây phong tỏa ngôi nhà tại ngõ 51 phố Núi Trúc, đồng thời huy động xe thang, giăng lưới bên dưới.

Lực lượng y tế cũng túc trực sẵn sàng cho mọi tình huống. Quá trình vây bắt, đối tượng bị ngã không nguy hiểm đến tính mạng và hiện đang được khám thương tại bệnh viện.

Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm liên quan đến vụ “Giết người”. Sau khi gây án, đối tượng bị Công an tỉnh Bình Thuận ra quyết định truy nã đặc biệt. Bước đầu, danh tính đối tượng được xác định là Mai Quốc Nam (SN 1981, quê Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình).

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top