Văn hóa - Giải trí

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi bị bảo làm show xong rồi...đi đẻ!

Như Ý
ANTD.VN - Hồ Ngọc Hà tiết lộ về dự án âm nhạc mới "Love songs" sẽ được cô cùng êkip ra mắt trong năm 2020. Một người bạn thân thiết vào hỏi nữ ca sĩ rằng có phải cô làm xong rồi... "chuẩn bị đi đẻ".

Trước lời bình luận nửa đùa nửa thật này của người bạn, Hồ Ngọc Hà đã đưa ra câu trả lời rất khéo léo và thông minh: "Bớt gài!". Dù vậy, người hâm mộ để ý thấy cô vẫn âm thầm nhấn nút "like" (yêu thích) bình luận này như ngầm tỏ ý đồng tình.

Phản ứng này của Hồ Ngọc Hà nhận được sự thích thú từ người hâm mộ vì cho rằng cô vẫn rất "tỉnh" chứ không để lộ ra bất cứ sơ hở nào dù là phủ nhận hay xác nhận việc mình đang mang bầu.  

Một trong các mẫu thiết kế được Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự án âm nhạc mới sẽ được cô trình làng trong năm 2020

Một trong các mẫu thiết kế được Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự án âm nhạc mới sẽ được cô trình làng trong năm 2020

Cùng với việc tiết lộ dự án âm nhạc sắp sửa trình làng, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ một vài mẫu thiết kế được cho là thiệp mời show diễn "Love songs 2020" kèm theo dòng trạng thái vu vơ: "Bức thư tình cuối cùng?". Dưới chia sẻ này, một người hâm mộ bình luận thích mẫu thiết kế có hình hai chú vẹt nhất vì giống như đó là biểu tượng cho cặp sinh thai mà Hồ Ngọc Hà đang mang. 

Trước đó, giọng ca được mệnh danh "nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt từng thực hiện đêm nhạc "Love songs: Cả một trời thương nhớ" vào năm 2017 tại TP.HCM. Chương trình gây ấn tượng khi không có vũ đoàn, vũ công, không có người dẫn chương trình hay đạo cụ nào xuất hiện trên sân khấu mà chỉ có một mình Hồ Ngọc Hà dẫn dắt toàn bộ từ đầu đến cuối. Lần đó, cô đã hát "live" với ban nhạc sống suốt hơn 2 tiếng đồng hồ và hát khoảng 25 ca khúc. 
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi bị bảo làm show xong rồi...đi đẻ!

Gần đây, Hồ Ngọc Hà vướng vào nghi án mang bầu vì thường xuyên xuất hiện trang phục rộng để lộ vòng hai to bất thường. Khuôn mặt và vóc dáng của giọng ca của cô cũng nhiều nét thay đổi, đầy đặn lên trông thấy. Trong những khoảnh khắc chụp ảnh cùng bạn bè, giọng ca gốc Quảng Bình thường tạo dáng khéo léo che bụng khiến tin đồn trên càng rộ lên mạnh mẽ. Một số nguồn tin râm ran cho rằng cô đang mang song thai với bạn trai - nam diễn viên Kim Lý. 

Cũng theo các nguồn tin chưa xác thực này, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình trong lần thứ hai mang thai, lại là mang thai đôi nên hay cơ thể hay bị mệt mỏi và trải qua giai đoạn ốm nghén như nhiều bà bầu khác. Mặc dù vậy, cô vẫn cố gắng thực hiện các kế hoạch và dự án công việc mới, song song với việc làm từ thiện khắp nơi.

Trước tin đồn này, Hồ Ngọc Hà im lặng, chưa lên tiếng xác nhận và cũng không phủ nhận. 

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi bị bảo làm show xong rồi...đi đẻ!

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bắt đầu hẹn hò và chính thức công khai chuyện tình cảm vào năm 2017. Mối duyên của cặp đôi bắt đầu từ việc cô mời anh hợp tác với mình, diễn xuất chung trong MV ca nhạc “Cả một trời thương nhớ”. Thời điểm gặp Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng vừa trải qua nhiều sóng gió trong đời sống riêng và đang tận hưởng cuộc sống độc thân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC