Đời sống

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học

Bùi Tuyết
ANTD.VN - Liên tục văng bậy và xúm lại vây đánh một bạn học, thậm chí, một số em còn rút dép đánh vào mặt bạn khiến nạn nhân chỉ biết ôm mặt khóc. Đáng nói, những hành động không đẹp này lại xuất phát từ những đứa trẻ, mà theo như hình ảnh trong clip ghi lại, mới chỉ học lớp 6, lớp 7.

Ngày 25-10, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài khoảng 2’30’’ ghi lại cảnh một nhóm khoảng 5-6 học sinh vây đánh bạn học trên con đường làng.

Theo hình ảnh ghi lại, thì đó rất có thể là thời điểm các em học sinh vừa tan học, do nhóm học sinh xuất hiện trong đoạn clip này đều mặc đồng phục, được cho là của trường THCS Minh Tân, huyện Kinh Môn (Hải Dương) và mang theo cặp sách.

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 1Nam sinh bị nhóm bạn học vây đánh (Ảnh cắt từ clip)

Và những hình ảnh được ghi lại khiến người xem không khỏi giật mình, hốt hoảng trước cách xử sự của các em. 

Theo đó, một nhóm khoảng 5-6 học sinh đã chặn đường, vây đánh một bạn học, trong khi một em khác trong nhóm chủ động lấy điện thoại ghi lại hình ảnh trên và cười sảng khoái trước hành vi sai trái của nhóm bạn mình. 

Vừa lao vào đấm, đá bạn học, nhóm nam sinh này vừa liên tục văng bậy, chửi thề, mặc cho nạn nhân nằm co quắp dưới đường khóc lóc. Thậm chí, một nam sinh còn định xông vào tiếp tục đánh nạn nhân bởi “bên này còn chưa tím”…!

Không dừng lại ở đó, nhóm nam sinh còn rút dép, đánh vào mặt bạn học, bắt nạn nhân phải quỳ xuống xin lỗi. Phẫn nộ hơn, khi một em trong nhóm này vô tư vạch quần ra tiểu tiện trước mặt nạn nhân và cười thỏa mãn, bất chấp người bạn đưa máy điện thoại ra ghi lại hình ảnh này.

Nguyên nhân sự việc được cho là do em học sinh bị đánh mượn tiền của một em trong nhóm học sinh vây đánh, bởi trong clip, nhóm nam sinh kia liên tục hỏi nạn nhân “bao giờ mày trả tiền…”.

Thế nhưng, hình ảnh trong clip cũng cho thấy, sự “trẻ trâu” của nhóm học sinh này khi “bị dọa” có Công an đến, cả nhóm vội quay đầu tháo chạy. Cũng nhờ đó mà nạn nhân thoát khỏi sự vây đánh, sỉ nhục của nhóm bạn.

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 2Nhóm nam sinh cấp II quây đánh, sỉ nhục bạn

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 3Nhưng các em đã có những hành vi vô cùng đáng trách, thay vì chuyên tâm học hành lại gây gổ, kéo bè cánh bắt nạt bạn bè

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 4

Còn bé nhưng đã có những hành động độc ác, rút dép đánh vào mặt bạn

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 5Nạn nhân càng khóc thì nhóm nam sinh càng khoái chí, được thể lấn tới

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 6Những hình ảnh này khiến nhiều người, nhất là các bậc làm cha mẹ vô cùng bức xúc và phẫn nộ

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 7Sau khi sỉ nhục bạn học, nhóm nam sinh vô tư tươi cười

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 8

Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học ảnh 9Bị dọa "Công an đến", cả nhóm nam sinh quay đầu bỏ chạy, nhờ đó nạn nhân thoát trận đòn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC