Thể thao

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIII - 2013 Cúp Mobifone:

Phấn chấn ngày trở lại

THỤC NHI
ANTĐ - Sau 1 tuần tạm nghỉ, giải bóng đá học sinh THPT sẽ sôi động trở lại vào chiều nay 16-10, với loạt trận đáng chú ý trên sân Trung tâm TDTT Tây Hồ.

Phấn chấn ngày trở lại ảnh 1
Các đội bóng đều đang rất háo hức. Ảnh: THUẦN THƯ

Cùng có khởi đầu là một trận thắng ở ngày khai mạc hôm 6-10, THPT Yên Hòa và THPT Chu Văn An sẽ có cuộc đối đầu mang tính quyết định giành tấm vé duy nhất đi tiếp của hai đội ở bảng L. Một trận thắng nữa đồng nghĩa với 6 điểm trong tay, và lúc đó, THPT Yên Hòa hay THPT Chu Văn An đã có thể an tâm với những toan tính cho vòng sau. Nếu kết quả hòa xảy ra ở cặp đấu này cũng không phải điều gì quá tệ cho cả hai đội, vì họ vẫn còn cơ hội ở vòng cuối, và ngoài vị trí nhất bảng ra, vẫn còn 4 “vé vớt” dành cho những đội nhì có thành tích tốt nhất, nhưng việc sớm tự định đoạt sẽ giúp họ có nhiều lợi thế hơn ở chặng đường tiếp theo. Lúc này, cả THPT Yên Hòa và THPT Chu Văn An đều đang đặt quyết tâm cao nhất để giành 3 điểm quan trọng trước đối thủ.

Trong khi đó, ở bảng D, THPT Hermann Gmeiner và THPT Hà Thành sẽ đi tìm những điểm số đầu tiên sau khi cùng thất bại ở trận ra quân. Điều này không chỉ có ý nghĩa về tinh thần, mà họ hiểu rằng, nếu nỗ lực, thì cánh cửa đi tiếp vẫn rộng mở với cả hai đội bóng. Cũng trong chiều nay, THPT Lômônôxốp sẽ có trận đấu thứ 2 tại bảng G trước THPT Tân Lập. Các nhà đương kim vô địch đã có một khởi đầu như mơ ở vòng trước bằng chiến thắng 4-0 trước THPT Nguyễn Trãi. Một trận thắng nữa sẽ giúp họ nắm chắc tấm vé đi tiếp của bảng này. Chỉ có điều, THPT Tân Lập hứa hẹn sẽ là một đối thủ không hề dễ chịu, nhất là khi ở trận ra quân, đội bóng này đã khiến các nhà cựu vô địch THPT Phan Đình Phùng phải chia điểm (2-2). Đây là cơ hội để THPT Lômônôxốp chứng tỏ bản lĩnh của nhà vô địch.

Lịch thi đấu chiều nay 16-10

Bảng L 

THPT Yên Hòa -THPT Chu Văn An

Bảng M 

THPT Việt Đức -THPT Trần Nhân Tông

Bảng M 

THPT Tây Hồ -THPT Trần Quốc Tuấn

Bảng N 

THPT Trí Đức -THPT Lê Văn Thiêm 

Bảng D 

THPT Hermann -THPT Hà Thành

Bảng G 

THPT Lômônôxốp -THPT Tân Lập

Bảng G 

THPT Nguyễn Trãi -THPT Phan Đình Phùng

Bảng I 

THPT Đoàn Kết -THPT Phùng Khắc Khoan

Bảng I 

THPT Chuyên ngữ -THPT Quang Trung

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC