Văn hóa - Giải trí

Phạm Hương "qua mặt" Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê mang vương miện "dụ" thí sinh The Face

Bùi Tuyết
ANTĐ - Ở tập đầu tiên của The Face - Gương mặt thương hiệu, ngoài những lời lẽ thuyết phục, "có cánh", Phạm Hương còn dùng chính chiếc vương miện cô giành được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ để "chiêu dụ" các thí sinh ưng ý nhất về đội của mình.

Ngay tập mở màn, 3 huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ những nữ "chủ nhân" của chiếc "ghế nóng".

Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Phạm Hương mang chiếc vương miện cô giành được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ra "dụ" các thí sinh

Phạm Hương mang chiếc vương miện cô giành được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ra "dụ" các thí sinh

Thậm chí Phạm Hương còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.”

Không kém cạnh, hai huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa  sáng, chứ không chỉ đi thi hoa hậu hay catwalk”.

Các giám khảo xinh đẹp, cá tính của The Face

Các giám khảo xinh đẹp, cá tính của The Face

Hay Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: “Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức hình TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó”.

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi giữa các huấn luyện nhau bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội của mình.

Tập 1 The Face – Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ 7ngày 18-6 trên kênh VTV3.

Ảnh: Windy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC