Văn hóa - Giải trí

Phạm Hương, Lan Khuê xuất hiện tại lễ trao giải ZMA

Hồ Hạ
ANTĐ - Nhà thi đấu Quân khu 7 với sức chứa lên đến 5000 khán giả là địa điểm được chọn để tổ chức Gala trao giải Zing Music Awards lần thứ 6.

Sau 5 năm gắn bó với nhà hát Hòa Bình, BTC Zing Music Awards đã quyết định mang sự kiện âm nhạc này đến một sân khấu lớn hơn, hoành tráng hơn. Sự chuyển mình của Zing Music Awards phù hợp với dòng chảy ngày càng lớn mạnh của âm nhạc trực tuyến. Từ chỗ chỉ là một ngách nhỏ của thị trường, âm nhạc trực tuyến đã vươn lên trở thành xu hướng chủ đạo. Việc phát hành đĩa nhạc VCD, DVD đã bị thay thế thành phát hành ca khúc online; album nhạc ngày càng ít và thay bằng single trực tuyến; nhiều ca sĩ đi ra từ Internet đã thành công vang dội mà Đông Nhi là cái tên điển hình nhất.
Phạm Hương, Lan Khuê xuất hiện tại lễ trao giải ZMA ảnh 1

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà sẽ góp mặt trong lễ trao giải

Lễ trao giải Zing Music Awards sẽ diễn ra vào 18h30, ngày 11 – 1 và được tường thuật trực tiếp trên Zing TV. Như mọi năm, sự kiện Zing Music Awards là nơi qui tụ của hàng loạt ngôi sao hàng đầu như Trấn Thành, Jennifer Phạm, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Angela Phương Trinh, Trương Thị May… Đáng chú ý, năm nay, trên sân khấu Zing Music Awards cũng sẽ đồng thời xuất hiện 3 người đẹp khiến báo chí tốn không ít giấy mực trong thời gian qua là Thúy Vân, Phạm Hương và Lan Khuê.

Phạm Hương, Lan Khuê xuất hiện tại lễ trao giải ZMA ảnh 2 Người đẹp Lan Khuê

Các tiết mục trình diễn trong chương trình cũng sẽ được đầu tư kĩ lưỡng hơn nữa để đáp ứng lại niềm mong mỏi của người hâm mộ. Nữ ca sĩ Thu Minh, sau nhiều năm cầm cup trao giải, đã quyết định cầm mic tại sân khấu ZMA lần thứ 6. “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà, người luôn để ấn tượng khó quên trong Gala Zing Music Awards hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ hơn trong năm mới. Nữ ca sĩ của “vũ điệu cồng chiêng”  Tóc Tiên, cũng sẽ xuất hiện và mang đến nhiều bất ngờ tại sự kiện âm nhạc này.

Gala năm nay vẫn được nhào nặn dưới bàn tay của “Phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam và đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong. Đây cũng là 2 thành viên đã gắn bó với ZMA xuyên suốt những mùa giải vừa qua. Hiện công tác chuẩn bị đang ở giai đoạn hoàn tất. Các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho lễ trao giải. Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ như Giang Hồng Ngọc, Thanh Duy, Đại Nhân, nhóm Tam Hổ Band, Chi Dân, Hamlet Trương… cũng đã thay avatar để chào mừng sự kiện âm nhạc quan trọng này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC