Pháp luật

Phá ổ mại dâm

Vũ Hoàng
ANTĐ - Khoảng 14h ngày 16-4, bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ HG trên địa bàn thôn Tân Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội, trinh sát Đội CSHS - Công an huyện Từ Liêm đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.  
Phá ổ mại dâm ảnh 1
2 gái mại dâm liên quan bị Công an huyện Từ Liêm bắt quả tang

3 gái mại dâm cho biết được 2 đối tượng là Trương Hồng Giang (SN 1985), trú tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định và Nguyễn Văn Tiến (SN 1987), trú tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm đưa đến nhà nghỉ HG để bán dâm cho 3 khách làng chơi. Sau khi bị Công an huyện Từ Liêm bắt giữ, Giang và Tiến khai nhận sự chỉ đạo của Nguyễn Thị Văn (SN 1986), trú tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, hiện đang tạm trú tại thôn Mễ Trì Hạ, xã Mễ Trì. 

Qua điều tra, Công an huyện Từ Liêm đã làm rõ, sau một thời gian bỏ nhà xuống sống lang thang tại Hà Nội, liên kết được với một số gái bán dâm, Nguyễn Thị Văn đứng ra thuê phòng trọ và nuôi số gái này tại xã Mễ Trì. Để phục vụ cho mục đích hoạt động mại dâm của mình, Văn tuyển thêm Giang và Tiến làm nhiệm vụ đưa đón gái đến khách sạn, nhà nghỉ phục vụ khách mua dâm.

Được biết, mỗi lần mua dâm, khách phải trả 1 triệu đồng/lượt. Số tiền bán dâm cho khách, Văn và gái ăn chia theo tỷ lệ 50/50. Quá trình khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Văn, Đội CSHS - Công an huyện Từ Liêm còn phát hiện 1 gái bán dâm đang nằm chờ khách. Chủ chứa này khai nhận đã điều hành gái hoạt động mại dâm trong nhiều tháng nay.               

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC