Pháp luật

Phá ổ ma túy trong khu tập thể Kim Liên

Hà Trang
ANTĐ - 9h ngày 19-11, CAP Kim Liên nhận được tin báo có một số đối tượng lạ tụ tập tại phòng 501, nhà C14 tập thể Kim Liên với những biểu hiện bất minh. 

Phá ổ ma túy trong khu tập thể Kim Liên ảnh 1Đối tượng Hải, Huy cùng tang vật vụ tàng trữ ma túy

Ngay sau đó, CAP Kim Liên đã xin ý kiến chỉ đạo của chỉ huy CAQ Đống Đa và tiến hành kiểm tra hành chính địa chỉ trên, nhưng các đối tượng bên trong nhất định không mở cửa. Các đơn vị chức năng gồm CAP Kim Liên, Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Đống Đa đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm, Phòng CSHS và Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội động viên, thuyết phục, nhưng các đối tượng bên trong căn nhà này vẫn không chấp hành yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật. Nghiêm trọng hơn, nhóm người trong căn nhà còn hắt xăng vào người một chiến sỹ CAP Kim Liên đang làm nhiệm vụ. 

Đến 13h20 cùng ngày, trước sự kiên quyết của lực lượng công an, chủ căn hộ là Nguyễn Văn Huy (SN 1975) ở căn hộ trên đã buộc phải mở cửa phòng để tổ công tác vào kiểm tra. Đúng lúc này, Hồ Xuân Hải (SN 1987) trú tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân - một đối tượng có mặt trong nhà đã dùng hung khí đe dọa lực lượng chức năng nhằm bỏ trốn nhưng đã bị bắt ngay sau đó.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 116,308 gam ma túy đá, 2,243 gam heroin và 1 cân điện tử được xác định là của Hồ Xuân Hải mang đến. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa tiếp tục làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC