Văn hóa - Giải trí

Phá bỏ mọi giới hạn, Thanh Hằng gây sốt khi nóng bỏng khoe vòng 1

Lê Vũ (ảnh: Tim Phạm)
ANTĐ - Đúng với tinh thần “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”, host quyền lực của Vietnam’s Next Top Model - siêu mẫu Thanh Hằng đã thực sự bứt ra khỏi vùng an toàn của mình khi đã lần đầu tiên chịu “cởi”, tạo nên một cơn sốt cực độ cho những người hâm mộ.

Phá bỏ mọi giới hạn, Thanh Hằng gây sốt khi nóng bỏng khoe vòng 1 ảnh 1

Chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với chủ đề “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn” vừa kết thúc giai đoạn tuyển chọn những gương mặt thí sinh sáng giá để bước vào ngôi nhà chung.

Phá bỏ mọi giới hạn, Thanh Hằng gây sốt khi nóng bỏng khoe vòng 1 ảnh 2

Và có lẽ chưa cần phải bước vào nhà chung thì host quyền lực của Vietnam’s Next Top Model - siêu mẫu Thanh Hằng đã ngay lập tức tự phá bỏ giới hạn của chính mình, khi lần đầu tiên cô chấp nhận “cởi” và “hở” để thực hiện một bộ ảnh táo bạo nhất từ trước đến nay.

Phá bỏ mọi giới hạn, Thanh Hằng gây sốt khi nóng bỏng khoe vòng 1 ảnh 3

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tim Phạm, siêu mẫu Thanh Hằng hiện ra với nét đẹp nguyên bản, đơn sơ nhất với concept tóc ướt chải ngược ra sau, lối make up nhẹ nhàng và sự tối giản trong tông màu ảnh thường thấy trong những shoot hình của anh.

Phá bỏ mọi giới hạn, Thanh Hằng gây sốt khi nóng bỏng khoe vòng 1 ảnh 4

Lần đầu tiên, siêu mẫu Thanh Hằng “đốt cháy” ánh nhìn người đối diện bởi sự gợi cảm tinh tế đến từ vòng 1 căng đầy nhựa sống lấp ló đằng sau lớp vải mỏng tang. Lúc này, thần thái và cảm xúc của Thanh Hằng được biểu đạt rõ nhất qua ánh nhìn thẫn thờ, dáng vẻ thư thái và từng đường cong nóng bỏng của cô được dịp phô bày đầy ý nhị mà không hề phản cảm.

Phá bỏ mọi giới hạn, Thanh Hằng gây sốt khi nóng bỏng khoe vòng 1 ảnh 5

Có thể nói, với một siêu mẫu chưa bao giờ dám “cởi” và nói không với scandal như Thanh Hằng, đây là bộ ảnh táo bạo, đầy nóng bỏng, cho thấy một khía cạnh mềm mại, mỏng manh, vô cùng gợi cảm, quyến rũ của cô bên cạnh những bộ hình thể hiện sự quyền lực, mạnh mẽ và đầy sức sống của nữ siêu mẫu đắt giá nhất làng thời trang Việt hiện nay.

Phá bỏ mọi giới hạn, Thanh Hằng gây sốt khi nóng bỏng khoe vòng 1 ảnh 6

Host Thanh Hằng cùng bộ ba giám khảo: Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhà thiết kế Lý Quí Khánh sẽ cùng nhau tiếp tục truyền tải và duy trì tinh thần “phá bỏ mọi giới hạn” cho các thí sinh được chọn vào nhà chung, cùng tranh tài và tìm ra Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC