Thể thao

Champions League 2021/22

Pep Guardiola nói lời cay đắng khi Man City dừng bước ở bán kết

Thiện Nguyên
ANTD.VN - Thua Real Madrid 1-3 ở bán kết lượt về và bị loại với tổng tỉ số 5-6, HLV Pep Guardiola cay đắng thừa nhận Man City đã ở rất gần trận chung kết nhưng không biết nắm giữ cơ hội.

Ở trận bán kết lượt về Champions League 2021/22 giữa Real và Man City rạng sáng 5-5, dù dẫn trước 1-0 ở phút 73 do công của Riyad Mahrez, Man xanh đã đánh mất tất cả bởi cú đúp ở các phút 90 và 91 của Rodrygo, trước khi thua đau bởi quả 11m của Benzema ở đầu hiệp phụ thứ nhất.

Pep Guardiola nói lời cay đắng khi Man City dừng bước ở bán kết ảnh 1

Man City của Pep Guardiola lại nếm trái đắng ở Champions League

Thua chung cuộc 5-6, Man City của Pep Guardiola một lần nữa lỗi hẹn với Champions League, trong khi Real Madrid đường đường tiến vào trận chung kết gặp Liverpool ở Paris.

Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola cay đắng nói: "Chúng tôi đã ở rất gần, rất gần chiến thắng. Nhưng chúng tôi lại đánh rơi nó. Man City đã không thể có mặt ở chung kết một lần nữa".

"Hiệp 2 chúng tôi chơi tốt hơn hiệp 1, có bàn dẫn trước nhưng không thể bảo toàn nó. Tôi cũng như cả đội, phải học cách chấp nhận. Đó là bóng đá. Chúng tôi sẽ phải ngồi lại và rút ra những bài học. Chúng tôi sẽ trở lại", Pep chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Carlo Ancelotti của Real không giấu được sự hân hoan: "Thật tuyệt vời. Chúng tôi khởi đầu chậm hơn nhưng đã biết cách tìm được năng lượng của riêng mình. Sau khi có bàn gỡ hòa, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Thật không thể tin được là chúng tôi đã có mặt ở chung kết. Liverpool rất mạnh nhưng tôi sẽ tận hưởng trận đấu đó".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC