Thế giới

Pakistan tìm thấy 21 thi thể từ hiện trường rơi máy bay chở 47 người

Đặng Vũ
ANTD.VN - Quân đội Pakistan ngày 7-12 đã tìm thấy 21 thi thể tại hiện trường vụ rơi máy bay chở 47 người của Hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) ở vùng đồi núi thuộc tỉnh Havelian nước này xảy ra cùng ngày. 

Pakistan tìm thấy 21 thi thể từ hiện trường rơi máy bay chở 47 người ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn

Trong một tuyên bố ngắn, quân đội Pakistan nói rằng các nỗ lực cứu hộ vẫn đang tiếp tục. Trung tâm phản ứng khẩn cấp đã được báo động, trực thăng và binh sỹ cũng đã được huy động tới hiện trường. Trong khi đó, các nhân chứng từ hiện trường vụ rơi máy bay cho rằng ít có khả năng có người sống sót trong vụ việc.

Phát ngôn viên của PIA, ông Daniyal Gilani cho biết, chiếc máy bay gặp nạn là loại ATR-412 với số hiệu là PK-661, có hành trình bay từ thành phố miền Bắc Chiral đến Thủ đô Islamabad. Kênh truyền hình Dawn News trích dẫn các nguồn tin địa phương cho biết, chiếc máy bay mất liên lạc với đài kiểm soát không lưu vào lúc 16h30 (giờ địa phương) ngày 7-12.

Đại diện chính quyền địa phương ông Taj Muhammad Khan cho biết, chiếc máy bay đã bốc cháy trước khi tiếp đất và nhiều thi thể bị biến dạng. Theo hãng tin Dawn News, ca sĩ nổi tiếng của Pakistan Junaid Jamshed cũng ở trên chiếc máy bay gặp nạn.

Theo Reuters

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC