Thể thao

Ông Lê Hồng Thanh: "Bộ máy VFF cần sự ổn định"

Băng Tâm
ANTD.VN - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đồng thời là Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An Nguyễn Hồng Thanh cho rằng sự ổn định của bộ máy lãnh đạo VFF cần được đặt lên hàng đầu.
Ông Lê Hồng Thanh: "Bộ máy VFF cần sự ổn định" ảnh 1

Ông Lê Hồng Thanh phát biểu tại một cuộc họp Ban Chấp hành VFF

Trao đổi với phóng viên ANTĐ sáng 2-4, ông Lê Hồng Thanh – Uỷ viên Ban Chấp hành VFF khoá VIII, Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An – cho biết Ban Chấp hành hiện tại chưa nhận được thông tin chính thức nào về việc ông Lê Khánh Hải xin thôi Chủ tịch VFF.

"Song dù trong trường hợp nào thì tôi nghĩ tính ổn định của bộ máy lãnh đạo VFF là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu”, ông Thanh nói và đánh giá, thời gian qua bộ máy lãnh đạo VFF, bao gồm các Phó Chủ tịch, hoạt động rất tốt.

Trước đó ngày 1-4, một số tờ báo đưa tin ông Lê Khánh Hải – tới đây có thể sẽ rút khỏi vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2022. Cuối tháng 3 vừa qua, ông Lê Khánh Hải được bổ nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Thông tin trên nhận được sự quan tâm của các tổ chức thành viên VFF và dư luận.

Ngay chiều cùng ngày, VFF ra thông báo cho biết: “Thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi chức danh Chủ tịch VFF hiện nay là không chính xác”.

“Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định và đón nhận sự ủng hộ của người hâm mộ bóng đá cả nước. Kết quả này là sự quan tâm chỉ đạo, định hướng của Ban Chấp hành (BCH), Thường trực Ban Chấp hành LĐBĐVN, đứng đầu là Chủ tịch.

Nhiệm vụ của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới là tiếp tục duy trì sự ổn định để phát huy những kết quả đạt được. Ban Chấp hành sẽ có những đánh giá cụ thể về điều kiện phát triển của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn mới, đồng thời thống nhất thông qua các giải pháp để giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển ổn định và tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ”, trích thông báo của VFF.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC