Xe+

"Ông hoàng tốc độ" mới - Bugatti Chiron sẽ ra mắt vào tháng 3?

Đặng Vũ

ANTĐ - Một nguồn tin chưa được kiểm chứng từ Cộng hoà Séc vừa tiết lộ, siêu xe Bugatti Chiron, vốn được cho là mẫu kế nhiệm của “ông hoàng tốc độ” Veyron, sẽ trình làng vào tháng 3-2016 tại triển lãm Geneva.

Đây là những thông tin được Bugatti thông báo trong buổi thuyết trình dành riêng cho các khách hàng tiềm năng của mẫu xe này.

"Ông hoàng tốc độ" mới - Bugatti Chiron sẽ ra mắt vào tháng 3? ảnh 1Bugatti Chiron có thể trình làng vào tháng 3-2016 

Bugatti Chiron sẽ được trang bị động cơ W16 8 lít cùng 4 tuabin tăng áp, có khả năng sản sinh công suất tối đa 1.500 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Với sức mạnh này, Bugatti Chiron dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,2 giây, nhanh hơn đàn anh Veyron 0,3 giây và đạt vận tốc tối đa 467 km/h.

"Ông hoàng tốc độ" mới - Bugatti Chiron sẽ ra mắt vào tháng 3? ảnh 2Bugatti Chiron trên đường chạy thử 

Chiron cũng sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế 500 chiếc, trong vòng 5 năm, trong khi giá bán có thể khởi điểm từ mức 2.19 triệu USD. Một điều cần lưu ý là 500 chiếc được sản xuất bao gồm cả các biến thể mui trần và thời gian sản xuất 5 năm là nhanh gấp đôi so với Bugatti Veyron, vốn chỉ được sản xuất 450 chiếc. 

Nếu quả thực Bugatti Veyron sẽ được trình làng tại Geneva, người hâm mộ có thể mong chờ toàn bộ thông tin và ảnh thực tế của nó xuất hiện trên mạng vào tháng 2.

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC