Đời sống

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm Covid-19

Quang Trường
ANTD.VN - Trưa nay, trên trang facebook cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ dòng trạng thái cho biết đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc Covid-19.
Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm Covid-19 ảnh 1
Hình ảnh được ông Đoàn Ngọc Hải đăng lên facebook cá nhân

Dòng trạng thái này đăng tải vào lúc gần 13h ngày 13/5, nội dung: “Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ. Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút Covid-19. Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm. Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm Covid-19 ảnh 2
Ông Hải hiện đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Mường Lay

Sau khi thông tin trên được đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dùng mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo sở Y tế tỉnh Điện Biên cho biết đã nắm được thông tin: “Hiện chúng tôi đang tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm và hiện ông Đoàn Ngọc Hải đang ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Mường Lay”.

Ông Đoàn Ngọc Hải nguyên là Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1 TP.Hồ Chí Minh. Sau khi nghỉ làm công chức, ông Hải tự lái xe cứu thương chở người nghèo miễn phí từ các bệnh viện về quê, đồng thời làm thiện nguyện tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi khó khăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC