Kinh doanh

Ô tô Honda Civic trị giá gần 1 tỷ đồng đã được trao tận tay khách hàng của Prudential

P.V

ANTD.VN - Chương trình khuyến mại “Sống tràn niềm vui, hè tràn sức khỏe” của Prudential đã chính thức khép lại, giải đặc biệt – chiếc ô tô Honda Civic trị giá gần một tỷ đồng và hàng trăm phần quà giá trị khác từ chương trình được trao tận tay đến những khách hàng may mắn trong ngày hội tri ân khách hàng với chủ đề “Khi tình yêu đủ lớn, cùng san sẻ yêu thương”.

Vào ngày 10/11 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, lễ trao giải và tri ân khách hàng “Khi tình yêu đủ lớn, cùng san sẻ yêu thương” của Prudential được tổ chức với sự tham gia của hơn 400 khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong bầu không khí tưng bừng.

Tại sự kiện, bên cạnh giải đặc biệt là ô tô Honda Civic 2020, Prudential cũng đã trao tặng những phần quà bao gồm máy giặt sấy Electrolux, đồng hồ thông minh Apple S5, giúp khách hàng chuẩn bị sức khỏe dẻo dai cùng tinh thần sảng khoái cho khoảnh khắc sum vầy trọn vẹn hơn.

Ô tô Honda Civic trị giá gần 1 tỷ đồng đã được trao tận tay khách hàng của Prudential ảnh 1

Đại diện Prudential Việt Nam trao tặng phần quà đồng hồ thông minh Apple Watch cho các khách hàng may mắn

Chị Hồ Thị Diệu (đến từ tỉnh Long An) rạng rỡ đón nhận món quà trị giá nhất của chương trình khuyến mại – chiếc xe Honda Civic - chia sẻ tại sự kiện: “Tôi và gia đình đã tham gia bảo hiểm của Prudential được 7 năm để bảo vệ gia đình trước những biến cố không lường trước trong cuộc sống. Vào tháng 9 vừa rồi, tôi có tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm nữa và trùng hợp ngay lúc có chương trình khuyến mại diễn ra. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được giải thưởng lớn như thế này. Thật sự tôi rất bất ngờ, từ lúc biết tin cho đến khi được trao tận tay chiếc chìa khóa này. Và trong tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục tham gia bảo hiểm của Prudential để bảo vệ bản thân và gia đình”.

Ô tô Honda Civic trị giá gần 1 tỷ đồng đã được trao tận tay khách hàng của Prudential ảnh 2

Khách hàng Hồ Thị Diệu đến từ tỉnh Long An chính thức đón nhận Honda Civic – phần quà giá trị lớn nhất chương trình “Sống tràn niềm vui, hè tràn sức khỏe”

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Prudential còn gửi đến khách hàng nhiều thông tin hữu ích về những gói giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính gia đình, đồng thời đầu tư gia tăng tài sản, cũng như những chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Prudential Việt Nam. Bên cạnh đó, Prudential cũng trân trọng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng khi tham gia bảo hiểm, từ đó thấu hiểu và hành động nhiều hơn nữa để đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường tiếp theo.

Ô tô Honda Civic trị giá gần 1 tỷ đồng đã được trao tận tay khách hàng của Prudential ảnh 3

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Phát triển kinh doanh miền Mekong chia sẻ và giao lưu với khách hàng tại sự kiện

Thông qua chương trình khuyến mại “Sống tràn niềm vui, hè tràn sức khỏe”, Prudential không chỉ giúp các khách hàng nhận được những phần quà may mắn bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm ưu việt. Với thành công của chương trình, Prudential khẳng định mạnh mẽ cam kết giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Cùng Prudential “Trao nhiều vì yêu thương” với quà tặng gần 12 tỷ đồng

Từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 31/12/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) triển khai chương trình khuyến mại “Trao nhiều vì yêu thương”, áp dụng cho các khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam trên toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập: https://www.prudential.com.vn/vi/our-services/chuong-trinh-khuyen-mai/chuong-trinh-trao-nhieu-vi-yeu-thuong/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC