Thể thao

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp Thái Lan xin lỗi người hâm mộ

Tiểu Lam
ANTD.VN - Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của bóng đá Thái Lan - Madam Pang xin lỗi người hâm mộ sau khi đội U23 nước này để thua U23 Malaysia 1-2 trong trận ra quân SEA Games 31.

Ở trận đấu diễn ra tối 7-5 trên SVĐ Thiên Trường (Nam Định), U23 Thái Lan có bàn dẫn trước, nhưng bị thẻ đỏ, chơi thiếu người và thua ngược 1-2 trong hiệp 2, đặc biệt phải kể tới pha ấn định tỉ số ở phút 90+4 của U23 Malaysia. Thất bại này khiến người hâm mộ bóng đá Thái Lan rất thất vọng.

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp Thái Lan xin lỗi người hâm mộ ảnh 1

Nữ trưởng đoàn Thái Lan Madam Pang trên sân Thiên Trường (Nam Định) tối 7-5

Sau trận, bà Nualphan Lamsam, hay còn gọi là Madam Pang, nữ trưởng đoàn xinh đẹp của đội U23 Thái Lan tại SEA Games 31 đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ xứ Chùa vàng.

Trả lời truyền thông Thái Lan, Madam Pang nói: "Chúng tôi không hề thua kém họ trước khi phải nhận thẻ đỏ. Chúng tôi đã cố gắng giành chiến thắng nhưng tấm thẻ đỏ đã làm đảo lộn tất cả. Khemdee đã khóc trong phòng thay đồ vì sai lầm này".

"Chúng tôi đã đặt rất nhiều hy vọng vào trận mở màn. Nhưng thật tiếc là mọi thứ không diễn ra như mong muốn. Tôi thay mặt đội xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Thái Lan. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức ở 3 trận còn lại để giành chiến thắng", nữ trưởng đoàn Thái Lan nhấn mạnh.

Ở trận tiếp theo, U23 Thái Lan sẽ gặp U23 Singapore vào 19h00 ngày 9-5.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC