Văn hóa - Giải trí

Nữ sinh duyên dáng: "Mỹ nhân hội tụ" trường Đại học Đà Nẵng

Sơn Sơn
ANTĐ -Vòng Sơ khảo cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" 2015 vừa được diễn ra tại Đại học Đà Nẵng thu hút hàng trăm thí sinh tham gia.

Ngày 27-10-2015, hội trường trường Đại học Đà Nẵng đã nóng lên, với đông đảo những gương mặt đại điện cho các nữ sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng đến tụ họp và chờ đón vòng sơ khảo Cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" 2015.

Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" 2015 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.

Là những gương mặt trẻ của thành phố biển Đà Nẵng, các nữ sinh đã thể hiện sự năng động và tự tin trong các phần thi của mình, nhiều gương mặt triển vọng cũng đã bắt đầu lộ diện. Một vài nữ sinh cũng chia sẻ mình từng tham gia và đoạt giải ở một số cuộc thi nhan sắc khác.

Bên cạnh việc khoe sắc trong những bộ cánh xinh đẹp cùng sự tự tin, năng động… các thí sinh đến từ Đà Nẵng còn thuyết phục ban giám khảo bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các kiến thức xã hội, vấn đề biển đảo, thời sự, ý nghĩa của các chương trình thiện nguyện, bày tỏ quan điểm sống cũng như khoe được "tài lẻ" của mình. Ngoài ra, ở vòng sơ khảo này, ban tổ chức còn dành tặng 10 suất học bổng cho 10 sinh viên vượt khó có thành tích học tập. 

Ngày 29-10, vòng Sơ khảo cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015" sẽ tiếp tực dừng chân tại trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt (TP Đà Lạt).

Một số hình ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi "Nữ sinh duyên dáng" năm nay: 

Nữ sinh duyên dáng: "Mỹ nhân hội tụ" trường Đại học Đà Nẵng ảnh 1

Nữ sinh duyên dáng: "Mỹ nhân hội tụ" trường Đại học Đà Nẵng ảnh 2

Nữ sinh duyên dáng: "Mỹ nhân hội tụ" trường Đại học Đà Nẵng ảnh 3

Nữ sinh duyên dáng: "Mỹ nhân hội tụ" trường Đại học Đà Nẵng ảnh 4

Nữ sinh duyên dáng: "Mỹ nhân hội tụ" trường Đại học Đà Nẵng ảnh 5

Nữ sinh duyên dáng: "Mỹ nhân hội tụ" trường Đại học Đà Nẵng ảnh 6

Nữ sinh duyên dáng: "Mỹ nhân hội tụ" trường Đại học Đà Nẵng ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC