Văn hóa - Giải trí

Nữ sinh da đen lên ngôi hoa hậu của các hoa hậu

H.Anh
ANTĐ -  Miss Grand Slam là cuộc thi để chọn ra hoa hậu đẹp nhất trong số tất cả các hoa hậu đã lên ngôi trong năm, và năm nay, giải thưởng Miss Grand Slam đã thuộc về Hoa hậu Nam Sudan - Atong DeMach.
Atong DeMach năm nay 23 tuổi, hiện đang là sinh viên một Đại học danh tiếng ở Nam Sudan. Trước khi đoạt được danh hiệu danh giá này, Atong DeMach  từng giành vị trí Á quân thứ 4 tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012, tổ chức tại Trung Quốc và được mệnh danh là “Nữ hoàng của Châu Phi”, bên cạnh đó cô còn chiến thắng tại cuộc thi “Top Model”. 

Nữ sinh da đen lên ngôi hoa hậu của các hoa hậu ảnh 1
Sau Atong, vị trí Á hậu 1 thuộc về Wenxia Yu – Hoa hậu Trung Quốc, Á hậu 2 được trao cho Melinda Bam – Hoa hậu Nam Phi, Á hậu 3,4,5 lần lượt thuộc về Sophie Moulds – Hoa hậu xứ Wales và  Janine Tugonon – Hoa hậu Philippines.

Nữ sinh da đen lên ngôi hoa hậu của các hoa hậu ảnh 2

Miss Grand Slam là cuộc thi do trang web nổi tiếng Global Beauties tổ chức từ năm 1999 để chọn ra hoa hậu đẹp nhất trong những hoa hậu từng dự thi các cuộc thi trong năm như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Du lịch. 

Theo Globalbeauties.com

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC