Pháp luật

TP.HCM:

Nữ sinh bị kẻ biến thái sàm sỡ rồi rạch đùi khi đi một mình

Minh Hòa
ANTD.VN - Sau khi đi điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV về, nữ sinh vẫn còn đau đớn không ngủ được vì những vết thương sâu và nỗi ám ảnh khi nghĩ đến vụ bị nhóm thanh niên sàm sỡ rồi dùng hung khí rạch đùi, tay xảy ra đêm 10/2.

Ngày 12/2, Công an quận Bình Thạnh đang xác minh vụ nữ sinh có tên G.H (19 tuổi) bị một nhóm thanh niên sàm sỡ rồi dùng hung khí rạch đùi, tay khi đang đi trên đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh. Vụ việc được đưa lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Nữ sinH G.H bị nhóm thanh niên biến thái sàm sỡ, rạch đùi, tay

Nữ sinH G.H bị nhóm thanh niên biến thái sàm sỡ, rạch đùi, tay

Dù sau khi xảy ra vụ việc, gia đình nạn nhân không trình báo cơ quan chức năng, song do thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng và xảy ra trên địa bàn nên Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành xác minh.

Nữ sinh G.H kể chi tiết, khoảng 20h tối 10/2, cô điều khiển xe máy một mình từ quận Gò Vấp qua quận Bình Thạnh có việc. Khi đang chạy trên đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thì cô phát hiện có 3 thanh niên đi cùng xe máy bám theo mình.

Được một đoạn, khi đến chỗ vắng 3 thanh niên bất ngờ tăng ga, áp sát xe. 1 trong 3 người thò tay sàm sỡ nữ sinh. 1 thanh niên khác dùng vật sắc giống dao lam rạch trúng đùi cô 3 nhát, tay 1 nhát.

Quá hốt hoảng, cô gái tăng ga chạy vụt lên về phía trước, khi thấy ven đường có chỗ đèn sáng, nữ sinh liền tấp vào cầu cứu. “Lúc đó tôi hoảng quá, trong đầu không còn suy nghĩ được gì, không biết đau, chỉ biết tăng ga chạy thật nhanh về phía trước. Bọn chúng vẫn bám theo cho đến khi tôi tấp vào chỗ đông người mới bỏ đi”, nữ sinh G.H thảng thốt kể.

Một bảo vệ gần đó đã trấn an tinh thần, rồi đưa nữ sinh đến nhà thuốc bên cạnh cầm máu vết thương và gọi bạn ra đưa về. Do vết thương nặng, sâu nên người bạn đã chở nữ sinh về nhà nghỉ ngơi và không quay lại chỗ xảy ra vụ việc trình báo.

Hôm sau (11/2), vì lo sợ bị nhiễm HIV nên gia đình đã đưa nữ sinh đến viện Viện Pasteur TP.HCM để xét nghiệm HIV và uống thuốc điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV. Vụ việc được nữ sinh chia sẻ lên mạng xã hội facebook và nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Qua đó, nữ sinh G.H muốn khuyến cáo các cô gái ra đường bận quần ngắn (quần short) khi đi một mình trong đêm vắng cần phải hết sức cảnh giác. Trường hợp nghi vấn có ai đeo bám theo, cần phải tìm nơi đông người để tranh thủ sự giúp đỡ, nhằm hạn chế thấp nhất sự tấn công của những kẻ biến thái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC