Đời sống

Nữ sinh 20 tuổi rủ bạn thân rao bán "trinh tiết" lấy tiền du học

Hà Triệu
ANTD.VN - Một nữ sinh 20 tuổi người Nga đã thẳng thắn bảo vệ quan điểm của mình về “trinh tiết” và hy vọng nó sẽ trở thành chìa khóa để mở cánh cửa du học nước ngoài cho cô dễ dàng hơn.

Ariana, 20 tuổi sống tại Nga đã rao bán trinh tiết của mình trên một trang web môi giới với giá khởi điểm hơn 130.000 bảng Anh. Bất chấp hành động này có thể bị nhiều người phản đối nhưng Ariana vẫn thực hiện nó để nuôi ước mơ du học nước ngoài của mình.

Lý giải về quyết định táo bạo, Ariana cho rằng nhiều sinh viên gặp phải vô vàn khó khăn trong quá trình học tập và phải một mình giải quyết các vấn đề đó. Họ phải đi làm thêm để kiếm tiền trang trải học phí. Và cô cũng là một trong những số đó.

Nữ sinh 20 tuổi rủ bạn thân rao bán "trinh tiết" lấy tiền du học ảnh 1

Ariana tin rằng mình là người độc lập, tự chủ có thể đưa ra quyết định của riêng 

“Tôi muốn ra nước ngoài du học, nghiên cứu về y khoa. Các trường đại học ở nước ngoài học phí sẽ rất cao, chi phí cuộc sống cũng khá đắt đỏ. Chính vì vậy, tôi muốn giảm bớt gánh nặng tài chính cho mình để có thể tập trung học tập”, Ariana nói.

Cô gái trẻ cũng cho rằng việc rao bán trinh tiết trên mạng xã hội không phải là một hành vi trái đạo đức. “Đó là cách kiếm tiền dễ nhất trong thời gian ngắn”.

Nữ sinh 20 tuổi rủ bạn thân rao bán "trinh tiết" lấy tiền du học ảnh 2

Ariana tin rằng cô sẽ thuyết phục được bố mẹ cho quyết định của mình

Ariana cho biết cô chưa từng quan hệ tình dục và chưa từng yêu ai trước đó. Đó cũng là yếu tố giúp Ariana đưa ra quyết định dứt khoát hơn.

“Tôi đã mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một tình yêu thực sự nhưng không có kết quả. Vậy tại sao tôi phải mất nhiều thời gian hơn cho điều đó, và phải trao đời con gái cho kẻ sau này có thể làm tôi đau khổ?”

Nữ sinh 20 tuổi rủ bạn thân rao bán "trinh tiết" lấy tiền du học ảnh 3

Cô gái 20 tuổi mong có tiền trang trải học phí khi đi du học nước ngoài

“Tôi là một cô gái độc lập và có thể làm những gì tôi muốn. Hãy tin tôi, tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định này”.

Cha mẹ của Ariana chưa biết quyết định của con gái, nhưng cô gái trẻ tin rằng cô sẽ thuyết phục được cha mẹ. “Họ không có đủ kinh tế cho tôi và tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt đối với mình”.

Nữ sinh 20 tuổi rủ bạn thân rao bán "trinh tiết" lấy tiền du học ảnh 4

Lolita - bạn thân của Ariana cũng rao bán trinh tiết với giá hơn 130.000 bảng Anh

Không chỉ đối với Ariana, Lolita - cô bạn thân nhất của cô gái cũng rao bán trinh tiết trực tuyến với giá tương tự. Cả hai đều hy vọng “cái ngàn vàng” sẽ giúp họ có một tương lai sáng lạn hơn, bất chấp mọi rủi ro có thể và sức ép từ dư luận.

Trước đó, một Á khôi trong cuộc thi Người đẹp Moscow của Nga cũng bay sang Dubai để bán trinh với giá 10.000 bảng Anh. Đáng nói rằng, cô gái lên kế hoạch cẩn thận, lừa dối bạn thân và gia đình để có tiền đi học đại học tại thủ đô.

Nữ sinh 20 tuổi rủ bạn thân rao bán "trinh tiết" lấy tiền du học ảnh 5

Lý do bán trinh của Lolita, 21 tuổi chưa được xác định rõ

Vụ việc vấp phải sự “ném đá” từ những người dùng mạng xã hội tại Nga. Nhiều người cho rằng đó là hành vi thực dụng, coi thường bản thân, vì đồng tiền trước mắt mà hành động thiếu suy nghĩ. Trường hợp của Á khôi Moscow vô tình cổ xúy cho lối sống hưởng thụ đầy lệch lạc của một số bộ phận giới trẻ ở Nga.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC