Chính trị - Xã hội

“Nữ quái” vờ mua hàng rồi “chôm” Iphone 5

Trịnh Nguyễn
ANTĐ - Sau khi bán bộ quần áo trẻ em cho nữ khách hàng trung tuổi xong, chị Huyền hốt hoảng phát hiện chiếc điện thoại Iphone 5 của mình đã "không cánh mà bay". Khi xem lại hình ảnh được ghi lại từ camera mọi người mới tá hỏa biết nữ khách hàng trên là thủ phạm.

Ngày 27-5, chị Huyền My (23 tuổi, trú tại phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, vừa qua nhân viên ở cửa hàng bán quần áo của chị vừa bị một nữ khách hàng lấy trộm một chiếc điện thoại iPhone 5.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 23-5, hai nhân viên shop quần áo Gold (số 1, đường Kim Đồng, phường Hưng Bình do chị Huyền My làm chủ) gồm chị Nguyễn Thị Huyền và chị Phan Thị Thu Hà tiếp một vị khác nữ trung tuổi vào mua hàng.
Cửa hàng quần áo nơi xảy ra sự việc

Cửa hàng quần áo nơi xảy ra sự việc

Cửa hàng quần áo nơi xảy ra sự việc  Sau khoảng 10 phút xem các mặt hàng, người phụ nữ này mua một bộ quần áo cho bé gái với giá 200.000 đồng. Sau khi người phụ nữ này đi được 15 phút, chị Huyền phát hiện chiếc điện thoại Iphone 5 của mình "không cánh mà bay". Xem lại camera trong cửa hàng, Huyền giật mình khi biết vị khách nữ chính là thủ phạm. Theo hình ảnh camera ghi lại thì khi đang đứng thanh toán ở quầy, thấy chiếc điện thoại iphone 5 của Huyền để trên bàn vị khách này nhanh tay lấy trộm và đút vào túi đựng quần áo.
Hình ảnh về người phụ nữ trộm chiếc Iphone 5 của nhân viện được camera ghi lại

Hình ảnh về người phụ nữ trộm chiếc Iphone 5 của nhân viện được camera ghi lại

Hình ảnh về người phụ nữ trộm chiếc Iphone 5 của nhân viện được camera ghi lại

Thực hiện xong hành vi của mình, người phụ nữ này nhanh chóng thanh toán tiền rồi bỏ đi. Khi vào mua hàng, thủ phạm mặc áo cộc tay, đầu dội mũ bảo hiểm, tầm khoảng 40 – 50 tuổi.

Khi đoạn clip được đăng lên mạng internet, nhiều người xôn xao chuyện cửa hàng của mình đã từng bị “nữ quái” này "ghé thăm".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC