Pháp luật

"Nữ quái" vận chuyển ma túy thuê trên xe taxi

Minh Anh
ANTD.VN - Người phụ nữ ngồi ghế sau xe taxi ôm khư khư chiếc làn nhựa bên trong là 2 bánh ma túy. Dù đối tượng có ý định phi tang ma túy khi bị kiểm tra, nhưng không thoát khỏi quá trình kiểm tra của Công an.

Khoảng 9h30 phút ngày 24-2, Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo của người dân về một đối tượng nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy trên xe taxi đang di chuyển từ địa bàn huyện Yên Mỹ đến đường 379 khu vực đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Đối tượng Mỹ bị bắt giữ cùng tang vật vụ án

Đối tượng Mỹ bị bắt giữ cùng tang vật vụ án


Ngay sau đó, CAH Văn Giang đã bố trí lực lượng kiểm tra dừng chiếc xe taxi lại. Bên trong xe taxi là một phụ nữ ngồi ghế sau đang ngồi ôm khư khư chiếc giỏ nhựa. Kiểm tra bên trong giỏ nhựa này của người phụ nũ là 2 bánh heroin có tổng trọng lượng 703,104g. Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thị Mỹ (47 tuổi, ở thị trấn Yên Mỹ,  huyện Yên Mỹ).

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai số heroin trên là do đối tượng vận chuyển thuê để lấy 2 triệu đồng. Đấu tranh khai thác, Mỹ từng có 1 tiền án 8 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC