Pháp luật

'Nữ quái' giấu bọc ma túy đá trong áo lót, vẫn bị CSCĐ khuất phục

Trung Hiếu
ANTD.VN - Đã có 1 tiền án, 2 tiền sự nên đối tượng nữ giấu bọc ma túy đá trong áo lót tỏ ra "già dơ", ngoan cố khi bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) chặn dừng. Dù vậy, chỉ bằng lời nói động viên, thuyết phục, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu được bọc ma túy do đối tượng tự rút ra, giao nộp.

Đêm ngày 27-5, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn CSCĐ số 1, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Đào Tuấn Ninh làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Cầu Giấy theo kế hoạch.

Tới 22h45, tại khu vực đường Trần Quốc Vượng (phường Dịch Vọng Hậu), tổ công tác phát hiện một người phụ nữ đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Giấu ma túy ở chỗ nhạy cảm, đối tượng nữ vẫn không thể qua mắt lực lượng CSCĐ làm nhiệm vụ

Giấu ma túy ở chỗ nhạy cảm, đối tượng nữ vẫn không thể qua mắt lực lượng CSCĐ làm nhiệm vụ

Lúc này, người phụ nữ tỏ thái độ phản ứng, cho rằng bản thân chị ta "đội mũ bảo hiểm đầy đủ mà vẫn bị dừng xe". Sau đó, người này chìa túi xách và giấy tờ ra để cảnh sát xem.

Dù vậy, bằng con mắt nghiệp vụ, cán bộ của tổ CSCĐ nhận thấy đối tượng trên có những dấu hiệu bất thường nên đã động viên, thuyết phục người phụ nữ thành khẩn. Nhận thấy không thể che giấu hành vi của mình, đối tượng đã buộc phải rút trong áo lót ra một bọc nilon đựng nhiều gói nilon nhỏ hơn, bên trong là các tinh thể màu trắng.

Các gói ma túy đá mà đối tượng giấu trong áo lót

Các gói ma túy đá mà đối tượng giấu trong áo lót

Trình bày tại chỗ, người phụ nữ trên thú nhận đó là ma túy đá, do chị ta mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Lê Thanh Hà (SN 1980; trú tại ngách 105/10 phố Trần Quốc Vượng, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đáng chú ý, Hà là đối tượng đã có 1 tiền án, 2 tiền sự.

Kết quả giám định sau đó cho biết, 6 gói ma túy đá mà Hà tàng trữ cho khối lượng 2,693 gr.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Đối tượng nữ thừa nhận rằng, thị nhét ma túy vào chỗ nhạy cảm như vậy nên tự tin là sẽ khó bị phát hiện. Tuy nhiên, chúng tôi nhìn nhận thấy các dấu hiệu bất thường và thuyết phục chị ta chấp hành. Nếu không, chúng tôi sẽ mời người này về công an phường để làm thủ tục kiểm tra cụ thể, chứ không để đối tượng có cơ hội thoát".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Dịch Vọng Hậu để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC