Thế giới

Nữ phóng viên cởi ngực trần phỏng vấn ngài thị trưởng

Nguyệt Hân
ANTĐ -Một nữ phóng viên đã gây bất ngờ, khi cởi áo và để ngực trần trong một cuộc phỏng vấn với ông thị trưởng của thành phố Kelowna, tỉnh British Columbia, tây Canada, về việc phục nữ để ngực trần nơi công cộng.

Cô phóng viên Lori Welbourne là người dẫn chương trình On the rocks trên đài phát thanh và là người phục trách một chuyên mục cho báo tỉnh. Lori vừa thực hiện một cuộc phỏng vấn với ông Walter Gray, thị trưởng của thành phố Kelowna, về việc phụ nữ để ngực trần nơi công cộng có hợp pháp hay không.

Chưa để cho ông thị trưởng kịp trả lời câu hỏi: “Sẽ thế nào nếu tôi đi ra đường mà không mặc áo”, phóng viên Lori đã đưa cho ông Walter chiếc micro và cởi chiếc đai áo, để lộ ra toàn bộ vòng 1.

Nữ phóng viên cởi ngực trần phỏng vấn ngài thị trưởng ảnh 1
Lori có bài phỏng vấn ông thị trưởng về việc phụ nữ để ngực trần nơi công cộng

Nữ phóng viên cởi ngực trần phỏng vấn ngài thị trưởng ảnh 2

Nữ phóng viên cởi ngực trần phỏng vấn ngài thị trưởng ảnh 3
Sau đó cô không ngại ngần cởi luôn phần trên


Có phần hơi ngỡ ngàng, nhưng ông Walter đã kịp lấy lại bình tĩnh và hỏi Lori rằng cô đang làm gì thế. Lori đáp rằng ở đây thực sự khá nóng.

Sau đó, ông Walter giải thích rằng, có một số người muốn gọi cảnh sát khi phát hiện ra một người phụ nữ nào đó để ngực trần nơi công cộng, nhưng các nhà chức trách ít khi xử lý tình huống này, vì trong thực tế nữ giới được phép “ở trần” ở bất cứ đâu giống như nam giới.

Hành động của nhà báo Lori nhằm mục đích hưởng ứng ngày Không mặc áo được tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2007. Tại Canada, việc cởi trần nơi công cộng không phạm luật, trừ khi hành động đó quá phản cảm.

Theo DM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC