Pháp luật

Nữ nhân viên thẩm mỹ nhẵn mặt các quán karaoke ở Tiên Lãng

Minh Minh
ANTĐ - Học việc và phụ nghề làm đẹp cho một cơ sở thẩm mỹ, nhưng Lê Thị An, 19 tuổi, quê quán Thường Xuân, Thanh Hóa, tạm trú tại đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng, lại mưu sinh bằng “nghề” bán ma túy.

Nữ nhân viên thẩm mỹ nhẵn mặt các quán karaoke ở Tiên Lãng ảnh 1

Hành vi phạm tội của An bị CQĐT CAH Tiên Lãng, Hải Phòng phát giác từ giữa tháng 11-2014. Thời điểm này, tại một số quán karaoke trên địa bàn huyện Tiên Lãng thường xuyên xuất hiện một đối tượng nữ trẻ tuổi đến tiếp cận với khách vãng lai. 

Tổ chức biện pháp trinh sát, cơ quan Công an nắm được mục đích đến quán karaoke của đối tượng nữ trên là để bán ma túy tổng hợp cho khách hát. Bí mật theo sát đối tượng, cơ quan Công an xác định nhân thân “nhà phân phối” ma túy là Lê Thị An. An từ Thanh Hóa ra Hải Phòng học nghề và phụ việc cho một cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên chỉ thời gian ngắn sau đó, cô gái 19 tuổi này đã “bập” vào ma túy; ban đầu là sử dụng, rồi trở thành “đại lý” cung cấp “hàng”. Khách quen khi có nhu cầu, chỉ cần gọi điện sẽ được An mang ma túy đến tận nơi.

Trên cơ sở tài liệu thu thập được, trung tuần tháng 1-2015, CAH Tiên Lãng đã bắt giữ “đầu nậu” ma túy Lê Thị An. Tang vật thu giữ 35 viên “thuốc lắc”, trọng lượng hơn 8,8 gam và hơn 4 gam ketamine, cùng một số tang vật khác. Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC