Thế giới

Nữ người mẫu Nga quay cảnh ‘nóng’ trên ngọn núi lửa thiêng ở Bali

Mai Phương
ANTD.VN -  Cảnh sát đảo Bali, Indonesia đang truy tìm 1 người mẫu Nga, sau khi cô này đăng video quay cảnh “nóng” với bạn trai tại ngọn núi lửa thiêng Batur.
Nữ người mẫu Nga quay cảnh ‘nóng’ trên ngọn núi lửa thiêng ở Bali ảnh 1

Nữ người mẫu Nga Veronika Troshina và bạn trai

Đoạn video này được đăng tải trên 1 trang web khiêu dâm đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem, trước khi bị xóa. Nó đã gây ra sự phẫn nộ trên đảo Bali, nơi khách du lịch Nga thường xuyên đến thăm.

Truyền thông địa phương cho biết, nữ người mẫu này tên là Veronika Troshina. Theo RT, nếu Troshina vẫn còn ở trên đảo Bali và bị cơ quan thực thi pháp luật tìm thấy, cô ta và bạn trai có thể phải đối mặt với 2 năm 8 tháng tù giam vì hành vi phản cảm ở nơi công cộng.

Sau sự cố nêu trên, Troshina đã khóa tài khoản Instagram cá nhân. Nữ người mẫu này cũng có 259.500 người đăng ký theo dõi trên TikTok.

“Chúng tôi đã tìm thấy vị trí cô ta quay video, dọc theo con đường mòn lên đỉnh núi Batur, phía trên ngôi đền Pasar Agung”, Cảnh sát trưởng khu vực Bangli, Gusti Agung Dhana Aryawan cho biết, “Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan nhập cư để xác định xem những người liên quan có còn ở Bali hay không”.

Việc các du khách nước ngoài có hành động không phù hợp ở Bali thỉnh thoảng vẫn xảy ra. Hồi đầu năm nay, du khách Sergey Kosenko người Nga đã bị trục xuất khỏi hòn đảo này sau khi tổ chức tiệc bất chấp quy định phòng dịch Covid-19.

Theo RT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC