Thế giới

Nữ hoàng nhạc pop Beyonce "leo lên" trang bìa tạp chí Time

Khánh Dương
ANTĐ - Tạp chí Time vừa công bố danh sách bình chọn 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2014.

Trong danh sách mới nhất này có 41 nhân vật là nữ giới, đây được xem là danh sách có số lượng nữ giới lớn nhất từ trước đến nay do tạp chí Time đưa ra. Nữ hoàng nhạc pop Beyonce đã vượt qua mọi tên tuổi lớn trong danh sách để được đăng hình trên bìa số tạp chí Time công bố danh sách này. 

Nữ hoàng nhạc pop Beyonce "leo lên" trang bìa tạp chí Time ảnh 1
Nữ hoàng nhạc pop Beyonce trên trang bìa tạp chí Time


Những nhân vật nữ đáng chú ý khác trong danh sách năm nay bao gồm bà Janet Yellen, nữ chủ tịch đầu tiên của Cục Dự trữ liên bang Mỹ; Thủ tướng Đức Angela Merkel; nữ sinh hoạt động vì hòa bình và nữ quyền Malala Yousafzai và cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton... 

Những người đàn ông được xem là có ảnh hưởng nhất thế giới năm nay bao gồm Tổng thống Nga Vladimir Putin; nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un; Edward Snowden, một cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA); Đức Giáo hoàng Francis - Nhân vật của năm 2013, Tổng thống Mỹ Barack Obama; Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình; Thủ tướng Nhật Shinzo Abe; Ngoại trưởng Mỹ John Kerry; Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro; Tổng thống Iran Hasan Rohani, Giám đốc điều hành hãng ô tô General Motors (GM) Mary Barra, cầu thủ bóng rổ đồng tính Jason Collins cùng nhiều nhân vật khác.

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC