Văn hóa - Giải trí

Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới

Thiên Long (ảnh: Minh Way)
ANTĐ - Mái tóc mây buông dài, bộ váy hoa tôn dáng, khoe đường cong, nét mặt rạng rỡ… Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh khoe vẻ đẹp kiêu sa, thanh lịch nhưng cũng rất trẻ trung.

Sau khi giành danh hiệu Á hoàng Sắc đẹp Việt Nam và Nữ hoàng Du lịch Việt Nam, Dương Kim Ánh chủ yếu tập trung vào việc học, đồng thời tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội.

Bên cạnh đó, cô cũng sắp xếp khéo léo quỹ thời gian ít ỏi để tham dự một số sự kiện cũng như tham gia phim ảnh, đóng quảng cáo và gương mặt đại sứ cho các chương trình quảng bá.

Trước khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 và danh hiệu Á hoàng Sắc đẹp Việt Nam, người đẹp Dương Kim Ánh từng tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang. Cũng chính bởi vậy, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Dương Kim Ánh luôn biết chọn cho mình những bộ trang phục giản dị mà đẹp mắt.

Trong bộ váy hoa trẻ trung nhưng vẫn khéo tôn dáng khoe đường cong, Nữ hoàng Du lịch Việt Nam Dương Kim Ánh trông đầy gợi cảm và cuốn hút.

Được biết, với danh hiệu Nữ hoàng Du lịch Việt Nam, trong thời gian tới người đẹp Dương Kim Ánh sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động quảng bá cho Du lịch Việt Nam.

Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 1
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 2
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 3
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 4
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 5
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 6
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 7
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 8
Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh trẻ trung trong bộ ảnh mới ảnh 9

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC