Đời sống

"Nữ hoàng doanh nhân" nói nhỏ bí quyết làm đẹp

Đông Vũ
ANTĐ - Phương pháp luyện tập mỗi ngày và chế độ ăn uống lành mạnh đã giúp nữ hoàng Kim Chi ngày càng có thân hình săn chắc, quyến rũ.

Nhắc tới doanh nhân Kim Chi nhiều người sẽ nghĩ ngay tới người phụ nữ đoạt vương vị cao nhất trong cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân 2015”. Sau khi đăng quang, doanh nhân Kim Chi càng thu hút người hâm mộ với gương mặt xinh đẹp, trẻ trung và thân hình nóng bỏng, săn chắc và quyến rũ.

"Nữ hoàng doanh nhân" nói nhỏ bí quyết làm đẹp ảnh 1

Nữ doanh nhân chia sẻ cho dù công việc khá bận rộn nhưng chị vẫn dành thời gian 20 phút mỗi ngày để tập luyện cho cơ thể được khỏe và săn chắc hơn. Chị luôn thay đổi bài tập của mình đáp ứng với công việc khá bận rộn và căng thẳng.

"Nữ hoàng doanh nhân" nói nhỏ bí quyết làm đẹp ảnh 2

Chị cho rằng, việc tập luyện này khá đơn giản, không nhất thiết là phải ở nhà, phòng tập mình mới có thể tập luyện được: "Bạn có thể tập luyện khi bạn làm việc, ví dụ như: Khi bạn ở văn phòng bạn ngồi căng thẳng hãy dành 5-10 phút duỗi thẳng chân gập người, đứng dậy xoay người… những động tác này giúp cho cơ thể được thoải mái, tinh thần thay đổi và đặc biệt giúp cho các cơ mình không bị cứng".

"Nữ hoàng doanh nhân" nói nhỏ bí quyết làm đẹp ảnh 3

Nữ hoàng Kim Chi cho rằng không nên nhịn ăn để giảm cân. Vì nhịn ăn "chỉ giúp bạn giảm năng lượng hấp thụ vào cơ thể, chứ không tiêu hao mỡ thừa. Để có làn da đẹp, vóc dáng thon việc quan trọng là chọn đúng thực phẩm tốt".

Riêng với nữ doanh nhân Kim Chi, chị lại lựa chọn cho mình buổi sáng là ly cà phê, các bữa chính chị hạn chế tinh bột và tăng lượng rau hoặc trái cây. Lý giải cho điều này, chị chia sẻ: Cà phê đã được nghiên cứu để điều hòa tim mạch rất tốt, đặc biệt là buổi sáng giúp cho chúng ta tràn đầy năng lượng làm việc sảng khoái hơn. Còn việc ăn rau hoặc trái cây nhiều hơn sẽ tăng cường vitamin săn chắc da và đẹp da hơn.

"Nữ hoàng doanh nhân" nói nhỏ bí quyết làm đẹp ảnh 4

Chị cũng khuyên nên duy trì thói quen uống nước khoáng hàng ngày, "bạn không chỉ có được khuôn mặt căng tràn sức sống, mà cơ thể còn được thanh lọc tốt hơn. Và đặc biệt là không với thuốc lá, rượu, bia vì như thế sẽ giúp cho cả trí não và da của bạn bị lão hóa nhanh".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC