Văn hóa - Giải trí

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: "Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp"

Thiên Long (ảnh: HHY)
ANTD.VN - Là một người phụ nữ thành đạt nhưng chưa bao giờ Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đặt nặng vấn đề phải sử dụng hàng hiệu để chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: "Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp" ảnh 1

Đoạt danh hiệu “Nữ hoàng doanh nhân” trong mùa giải đầu tiên tổ chức năm 2015, Ngô Thị Kim Chi được biết đến với phong cách đơn giản, thanh lịch và trang nhã nhưng vẫn đủ để tạo dựng dấu ấn trong lòng công chúng.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: "Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp" ảnh 2

Dù sang trọng quý phái hay nhẹ nhàng với những trang phục đời thường thì ở Kim Chi vẫn luôn toát lên một phong thái rất đặc biệt.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: "Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp" ảnh 3

Điểm thu hút nhất trong phong cách của cô chính là cách chọn trang phục, không quá tập trung vào nhãn hiệu xa hoa, cao cấp để thể hiện đẳng cấp mà thiên về những thiết kế nhẹ nhàng, duyên dáng mà vẫn rất sang trọng.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: "Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp" ảnh 4

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho biết, cô không phải là tín đồ mua sắm của các nhãn hàng thời trang hàng hiệu mà thường xuyên mặc lại trang phục hoặc phối lại quần áo cũ khi xuất hiện tại các sự kiện, thậm chí có những bộ trang phục cô đã mặc nhiều lần trước đó.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: "Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp" ảnh 5

Nữ doanh nhân tài sắc cũng khẳng định, không để việc đó làm ảnh hưởng đến cách nghĩ và cách sống của bản thân cũng như tự gây áp lực cho chính mình.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: "Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp" ảnh 6

Lần xuất hiện mới nhất gần đây, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã mặc lại chiếc đầm đỏ ôm sát gợi cảm kết hợp với áo vest trắng. Nhiều người đã phát hiện ra đây cũng chính là chiếc đầm mà người đẹp đã diện trong một sự kiện trước đó. Tuy nhiên, nhờ cách phối đồ phụ kiện, hình ảnh của Nữ hoàng Kim Chi vẫn rất mặn mà và quyến rũ.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: "Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp" ảnh 7

“Khi bạn không có áp lực phải chứng tỏ thì không có thương hiệu hay giá tiền nào chi phối được bạn. Bạn sẽ chỉ đến với những gì mà trái tim mình thực sự yêu thích. Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp một con người”, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khẳng định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC