Thế giới

Nữ giáo viên mang thai với học sinh 13 tuổi

Hà Triệu
ANTĐ - Một giáo viên ở Texas, Mỹ đang đối mặt với cáo buộc lạm dụng tình dục liên tục cậu học sinh 13 tuổi của mình, sau khi cô này bất ngờ mang thai và biến mất trước sự truy lùng của cảnh sát.

Telegraph đưa tin, Alexandria Vera giáo viên tiếng Anh 24 tuổi, giảng dạy trong Khu học chánh Aldine độc lập (Aldine ISD) thuộc trường Trung học Stovall ở Houton, Texas đã thừa nhận mối quan hệ với cậu học sinh 13 tuổi trong lớp cô giảng dạy.

Nữ giáo viên mang thai với học sinh 13 tuổi ảnh 1

Chân dung nữ giáo viên Alexandria Vera

Vera gặp cậu học sinh lần đầu tiên vào mùa hè năm 2015, thông qua Instagram họ có số điện thoại trao đổi và bắt đầu quan hệ tình dục với nhau vào tháng 9-2015. Cảnh sát cho biết, cô gái này đã phát hiện mình mang thai vào tháng 1-2016. Tuy nhiên, trước sự kiểm tra của hiệp hội trẻ em trong khu học chánh, Vera đã phá thai 3 tháng sau đó và xin nghỉ việc tránh sự truy lùng của cảnh sát.

Theo tài liệu của tòa án, Vera không hề che giấu mối quan hệ của cô với học sinh, thậm chí cậu học sinh kia còn dẫn cô giáo về nhà ra mắt như một người bạn gái. Gia đình của cậu bé rất ủng hộ mối quan hệ của họ và tỏ ra vui mừng trước tin cô giáo mang thai.

Nữ giáo viên mang thai với học sinh 13 tuổi ảnh 2

Ngôi trường Vera đang giảng dạy

Một học sinh nói với hãng tin Eyewitness rằng cả hai dường như không ngần ngại công khai mối quan hệ yêu đương ngay trên lớp học, “cậu ta thường có cử chỉ thân mật với cô giáo và tất cả đều nhìn thấy điều đó”.

Sau khi trốn khỏi sự truy lùng của cảnh sát, Vera cuối cùng đã tự thú tại Sở cảnh sát Montgomery County ở Conroe, Texas vào hôm 1-6. Phát ngôn viên cảnh sát Brady Fitzgerald cho biết Vera đã nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh và được tại ngoại. Cô bị buộc tội lạm dụng tình dục liên tục một đứa trẻ.

Nữ giáo viên mang thai với học sinh 13 tuổi ảnh 3

Sau vụ việc, nhiều phụ huynh học sinh tại ngôi trường của Vera giảng dạy vô cùng lo ngại cho việc học hành của con cái. “Tôi ớn lạnh về điều này, tôi thậm chí chưa từng nghĩ một giáo viên có thể làm điều như vậy”, một phụ huynh nói.

“Đó là một điều khủng khiếp đối với bất kỳ bậc phụ huynh nào. Khi bạn gửi con đến trường, bạn nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ được an toàn nhưng ai ngờ mối họa lại đến từ một cô giáo trẻ. Chuyện này, tôi cho rằng rất nghiêm trọng, cần phải điều tra kỹ lưỡng”, một phụ huynh khác nói.

Trong một tuyên bố, trường trung học Stovall cho hay, họ sẽ phối hợp với cảnh sát, tiếp tục điều tra vụ việc và nhấn mạnh sự an toàn của các giáo viên và học sinh trong ngôi trường luôn là ưu tiên số 1.

Theo Telegraph

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC