Pháp luật

Nữ cán bộ ngân hàng mất bạc triệu ở quán bia

MH
ANTĐ - Để hơn 19 triệu đồng trong túi xách và nhét vào cốp xe máy, khi quay ra, chị Hà, nhân viên một ngân hàng tại Hà Nội đã không thấy tài sản đâu.

Sự việc xảy ra chiều 23- 12; khoảng 18h, chị Hà, 28 tuổi, nhà ở quận Hoàng Mai đi xe máy Bella đến quán bia hơi “Lan Chín”, số 1A phố Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Giao xe máy, chị Hà được một nam nhân viên đưa lại chiếc vé có số 225. Đến 21h cùng ngày, khi xuống lấy xe, chị Hà phát hiện chiếc túi xách để trong cốp xe đã không cánh mà bay. Theo tường trình của chị Hà, trong túi xách của chị có hơn 19 triệu đồng, cả tiền VND và USD, cùng 2 thẻ tín dụng. Ít phút sau đó, mọi người tìm thấy chiếc túi của chị Hà bị vứt ở gốc cây gần quán bia “Lan Chín”. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền và giấy tờ tùy thân đã không còn.

Tiếp nhận đơn trình báo của chị Hà, ngay trong đêm 23- 12, CAP Phạm Đình Hổ đã triệu tập 3 nhân viên của quán bia “Lan Chín” đến làm việc, gồm: Nguyễn Ngọc Sơn, 17 tuổi, quê Phú Bình, Thái Nguyên; Nguyễn Ngọc Giang, 22 tuổi, quê Cẩm Khê, Phú Thọ; và Nguyễn Hữu Dần, 26 tuổi, quê Nga Sơn, Thanh Hóa. Ba nhân viên này làm ở bộ phận trông xe và chạy bàn ở quán “Lan Chín”.

Nữ cán bộ ngân hàng mất bạc triệu ở quán bia ảnh 1  Nữ cán bộ ngân hàng mất bạc triệu ở quán bia ảnh 2  Nữ cán bộ ngân hàng mất bạc triệu ở quán bia ảnh 3
3 đối tượng Sơn, Giang, Dần

 Sau gần 1 ngày khai thác, đấu tranh, Sơn, Dần và Giang đã khai nhận là “tác giả” vụ trộm túi xách, tiền của chị Hà. Trong đó, Giang cậy cốp xe, Sơn thò tay lấy túi còn Dần đứng cảnh giới. Toàn bộ tang vật vụ án đã được thu hồi, trao trả cho bị hại. Ngày 26- 12, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng trên về hành vi trộm cắp tài sản.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC