Thế giới

Nữ bình luận viên đòi bồi thường 75 triệu USD vì bị quay trộm clip khoả thân

Đặng Vũ

ANTĐ - Nữ bình luận viên thể thao người Mỹ Erin Andrews vừa lên tiếng yêu cầu được bồi thường 75 triệu USD vì bị quay lén khi đang khỏa thân vào năm 2008. 

Cô Erin Andrews của kênh Fox Sport muốn kiện kẻ quay lén, Michael David Barrett và khách sạn Nashville Marriott nơi cô ở vào năm 2008, đồng thời yêu cầu được bồi thường số tiền lên đến 75 triệu USD vì những gì đã phải chịu đựng thời gian qua.

Trong phiên toà vào hôm 29-2, cô Andrews đã đau lòng nhớ lại những gì mình đã phải trải qua sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng vào mùa hè năm 2009.

Nữ bình luận viên đòi bồi thường 75 triệu USD vì bị quay trộm clip khoả thân ảnh 1

Nữ bình luận viên thể thao người Mỹ Erin Andrews“Trong thời gian 3 tháng, tất cả mọi người đều nghĩ tôi đang cố tạo scandal để nổi tiếng. Điều này làm tôi vô cùng đau đớn”, cô Andrews chia sẻ.

Cô Andrews cho biết, vụ việc này đã biến cô từ một cô gái yêu thể thao thành một người thường xuyên mất ngủ và trầm cảm, thậm chí cố còn luôn cảm thấy bối rối và bị xúc phạm khi bị nhiều đám đông nam giới chê cười khi đang tác nghiệp.
Nữ bình luận viên đòi bồi thường 75 triệu USD vì bị quay trộm clip khoả thân ảnh 2Michael David Barrett

Khách sạn Nashville Marriott cũng phải chịu trách nhiệm về vụ việc sau khi tiết lộ cho Michael David Barrett về phòng mà cô Andrews đang ở. Barrett đã bị kết án ngồi tù 2 năm rưỡi vào năm 2010 sau khi thừa nhận rằng, hắn đã cố tình đến ở cạnh phòng của cô Andrews và nhiều lần tìm cách ghi lại những đoạn video khoả thân của cô qua lỗ hổng nhỏ trên tường. 

Vào hôm 29-2 vừa qua, cô Andrews cũng khẳng định rằng, khách sạn Nashville Marriott không hề cho cô biết về việc Baretts đang ở ngay sát phòng của cô.

Theo Kfor

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC