Văn hóa - Giải trí

Ngôi sao thiết kế 2013:

NTK Đức Duy giải thích sự cố giật micro của MC Nguyên Khang

H.Anh
ANTĐ - Liveshow 8 Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã khép lại, với kết quả thí sinh Nguyễn Đức Duy bị loại. Vì không kìm được cảm xúc, anh đã giật mic của MC Nguyên Khang. Sự việc này đã gây chú ý với đông đảo khán giả.

Liveshow 8 Ngôi sao thiết kế Việt Nam tuần này là chủ đề Thời trang Xuân Hè. Đây là chủ đề khá gần gũi và quen thuộc với các nhà thiết kế trẻ, vì đa phần những thiết kế về thời tiết hay các mùa trong năm đều mang lại cho họ nhiều cảm hứng sáng tạo. 

Trong đêm thi, các thí sinh đã giới thiệu đến đông đảo khán giả những mẫu thiết kế ấn tượng và đầy màu sắc thích hợp với chủ đề của tuần này. Thông qua bộ sưu tập được các người mẫu trình diễn, Top 5 nhà thiết kế trẻ đã thể hiện được trình độ kỹ thuật chuyên môn cao và cá tính riêng của mình. Bộ sưu tập của họ đã mang khán giả đến với khu vườn ngập tràn ánh nắng, đầy sự tươi trẻ và tươi mới. 

NTK Đức Duy giải thích sự cố giật micro của MC Nguyên Khang ảnh 1

Liveshow 8 có điểm khác so với các Liveshow trước là mỗi bộ sưu tập của các thí sinh sẽ có 4 bộ trang phục thay vì 3 bộ như các đêm thi trước. Trong khoảng thời gian một tuần nhưng các nhà thiết kế sẽ phải tích cực suy nghĩ ý tưởng và cho ra những sản phẩm ấn tượng nhất. 

Liveshow 8 cả 5/5 bộ sưu tập đều được lựa chọn đấu giá. Bộ sưu tập Năng lượng mới của Nguyễn Đức Duy được mua với giá 20 triệu đồng, bộ sưu tập Kính vạn hoa của Phạm Hữu Sang được mua với giá 35 triệu đồng. Bộ sưu tập Miền nhiệt đới của Quang Nhật cùng được hai thương hiệu Elise và IVY moda mua với giá 70 triệu đồng, cuối cùng anh đã chọn quyền bán cho thương hiệu IVY moda. Bộ sưu tập Vệt màu thời gian của Tăng Thành Công được thương hiệu IVY moda đấu giá với con số khá cao 100 triệu đồng và bộ sưu tập Mạch điện tử của Hà Duy cũng được thương hiệu Lynk mua với giá 100 đồng.

NTK Đức Duy giải thích sự cố giật micro của MC Nguyên Khang ảnh 2

Kết quả đêm thi tuần này 4 thí sinh có điểm số cao nhất được giữ tấm vé an toàn, tiến vào vòng trong. Đó là các thí sinh Tăng Thành công, Hà Duy, Phạm Hữu Sang và Quảng Trọng Quang Nhật. Thí sinh Nguyễn Đức Duy có điểm số thấp nhất do vậy anh đã dừng chân trong đêm này. 

NTK Đức Duy giải thích sự cố giật micro của MC Nguyên Khang ảnh 3
Tuy nhiên, sau phút công bố kết quả từ MC Nguyên Khang, vì không kiểm soát được cảm xúc của mình, thí sinh Đức Duy đã "không kìm chế" được mình khi "giật" lấy micro của người dẫn chương trình. Sau vài giây chớp nhoáng "giằng co", MC Nguyên Khang cũng đã kịp giới thiệu vài câu trước khi chuyển hẳn micro để thí sinh này bày tỏ cảm xúc với mọi người. 
NTK Đức Duy giải thích sự cố giật micro của MC Nguyên Khang ảnh 4
Đức Duy chia sẻ, anh "nôn nóng" muốn bày tỏ tình cảm của mình với chương trình và với khán giả nên đã giật mic của MC Nguyên Khang

Sự cố này sau đó đã được đông đảo khán giả chú ý, cho rằng Đức Duy bức xúc vì bị loại. Giải thích lý do dẫn tới sự "nôn nóng" này, Đức Duy chia sẻ: "Đối với tôi, việc tham gia cuộc thi và đi đến liveshow này là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực hết mình. Việc dừng chân tại liveshow tuần qua mặc dù khiến tôi rất buồn nhưng đó cũng chính là động lực để tôi bước tiếp trên một chặng đường dài. Ở phần cuối chương trình, khi nghe MC Nguyên Khang công bố kết quả và chia sẻ cảm xúc, tôi đã vội vàng muốn bày tỏ những tình cảm tôi dành cho BGK, khán giả, nhà đầu tư và đặc biệt là người chị mà tôi rất yêu mến – Lưu Nga. Có lẽ vì tôi bộc lộ rõ nhiều quá những tình cảm trong lòng, do vậy tôi đã khiến mọi người hiểu lầm là có bức xúc. Thực sự tôi hài lòng với kết quả và tôi mong tất cả 4 thí sinh còn lại sẽ thành công".

Nguyễn Đức Duy là một trong những thí sinh được đánh giá cao về kỹ thuật chuyên môn và những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều cuộc thi thiết kế, do vậy việc anh bị loại trong liveshow này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC