Văn hóa - Giải trí

NSND Kim Xuân tiết lộ vai diễn tái xuất màn ảnh rộng

Như Ý
ANTD.VN - “Hạnh phúc máu” là dự án điện ảnh đầu tay do “Nam vương người Việt thế giới 2017” Phạm Minh Hữu Tiến và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Đảm nhận vai chính trong phim là NSND Kim Xuân.
NSND Kim Xuân tiết lộ vai diễn tái xuất màn ảnh rộng ảnh 1

“Hạnh phúc máu” dự kiến ra rạp vào tháng 11-2022

Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất thì “Hạnh phúc máu” kể về cuộc đời của bà Hà Phương và câu chuyện gia tộc Vương Đình với hàng loạt câu chuyện ly kỳ bí ẩn. Khi những bí mật đó được lý giải cũng là lúc sự thật trần trụi về những người trong dòng tộc được phơi bày.

Chia sẻ về vai diễn trong phim, NSND Kim Xuân tự nhận, bản thân vốn là người rất kỹ tính nên mỗi khi nhận được lời mời diễn xuất bà đều nghiên cứu rất kỹ. Với “Hạnh phúc máu”, bà có cảm giác như đó là vai của mình nên nhận lời mà không phải đắn đo nhiều. Từng đóng nhiều dạng vai từ nghèo khổ đến có đời sống nội tâm phức tạp nên bà thấy hứng thú với nhân vật Hà Phương - một phụ nữ có cuộc sống vật chất giàu sang nhưng chất chứa nhiều tâm tư, nỗi niềm riêng mà người ngoài không sao hiểu được. Cũng theo NSND Kim Xuân, khi đóng bộ phim này, bà được nhà sản xuất bố trí một trợ lý đi theo chăm sóc sức khỏe. Phim có bối cảnh quay chính ở đầm Lạc Dương (Lâm Đồng), thời tiết thường xuyên dưới 10 độ C, sương mù mờ mịt, nên bà được ê-kip sản xuất hỗ trợ quấn nilon quanh người rồi mới mặc trang phục bên ngoài. Tuy nhiên, trong một cảnh quay bà đã bị ngã và bị nước ngấm vào người nên huyết áp tụt đột ngột đến mức không cử động được và phải cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ.

“Hạnh phúc máu” thuộc thể loại phim tâm lý - kinh dị do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, Trang Trần, Trác Thúy Miêu... Phim dự kiến ra rạp vào tháng 11-2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC