NSND Kim Xuân tiếc nuối trong "Hạnh phúc máu"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hạnh Phúc Máu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng, gây bất ngờ khi được “thành hình” bởi một e-kip hoàn toàn mới lạ. Bộ phim cũng đạt được Top 2 doanh thu phòng vé chỉ sau suất chiếu sớm vào ngày 24/11.

"Hạnh phúc máu" kể về gia tộc Vương Đình và một đức tin kỳ lạ được gọi là “ơn trên” chi phối toàn bộ các thành viên.

Tuy nhiên, sau sự trở về của Vĩnh An (Dược sĩ Tiến) - cháu đích tôn kế thừa gia tộc, hàng loạt thảm kịch đã xảy ra. Kết hợp giữa yếu tố tâm linh kinh dị và ẩn sau đó là hàng loạt bí mật “động trời” của gia tộc Vương Đình, “Hạnh phúc máu” đưa người xem bước vào một thế giới vừa căng thẳng, kịch tính đậm màu sắc trinh thám, vừa giật gân và đa cảm xúc bởi những tình tiết kỳ dị nhưng không kém phần cảm động.

NSND Kim Xuân tiếc nuối trong "Hạnh phúc máu"  ảnh 1

NSND Kim Xuân tái xuất trên màn ảnh rộng với vai diễn đầy ấn tượng

Ngay từ những ngày đầu bộ phim chính thức được công bố, sự xuất hiện của NSND Kim Xuân trong vai diễn “cầm trịch” phim kinh dị, giật gân - một thể loại vẫn còn khá xa lạ với nữ nghệ sĩ đã bỏ ngỏ nhiều tò mò trong lòng khán giả. Bước vào gia tộc Vương Đình, Hà Phương tiếp nhận một đức tin kỳ lạ với tên gọi “ơn trên”, dần “thoả hiệp” với cái ác khi phải sống trong nỗi ám ảnh “sinh con trai” cùng những tổn thương khi bị phản bội. Đó cũng là lý do cho loạt tạo hình “hắc hoá” bí hiểm và đầy ấn tượng của NSND Kim Xuân trong dự án tái xuất lần này.

NSND Kim Xuân tiếc nuối trong "Hạnh phúc máu"  ảnh 2

Với lối kể chuyện phi tuyến tính, "Hạnh phúc máu" mở đầu bằng khung cảnh nhà giam nhưng không kết thúc ở cảnh Hà Phương (NSND Kim Xuân) phạm tội - vốn là cách lý giải mối quan hệ nhân quả trong các kịch bản thường thấy. Với những tội ác trong quá khứ, Hà Phương phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là một sự thật hiển nhiên. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt khiến người hâm mộ không khỏi tò mò chính là bản OST “rợn người” do diva Hà Trần thể hiện gần như “vắng bóng” trong phần lớn thời lượng.

Hiện tại, Hạnh phúc máu đang được công chiếu chính thức trên toàn quốc. Chỉ sau 1 ngày kể từ suất chiếu sớm đầu tiên, Hạnh Phúc Máu đang đạt được doanh số tốp 2 phòng vé trong ngày 24/11. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho e-kip cũng như những nỗ lực của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong bộ phim điện ảnh đầu tay.