Văn hóa - Giải trí

Noo Phước Thịnh xin lỗi "người xưa"

BT
ANTĐ - Mải miết ở những dự án âm nhạc, Noo Phước Thịnh đã "lãng quên" một nửa của mình, khiến cho tình cảm của hai người dạn nứt. Noo rất buồn và mượn lời một ca khúc để gửi lời xin lỗi tới "người xưa".
Noo Phước Thịnh xin lỗi "người xưa" ảnh 1

Noo rất buồn khi đã vô tình "bỏ rơi" một nửa của mình


Noo Phước Thịnh vừa hoàn thành và ra mắt bản audio ca khúc Xin lỗi em. Chia sẻ về ca khúc, Noo cho biết: “Đây là một ca khúc mà Liêu Hưng viết riêng cho Noo Phước Thịnh từ hơn một năm trước. Ở thời điểm đó, do vừa phải tập trung thu âm cho album vol.2 và tập luyện cho liveshow My Dream nên Noo đã không còn một khoảng thời gian nào cho một nửa còn lại của mình, dần dần tình cảm cũng phai nhạt dần. Đêm diễn ra liveshow của Noo, cô ấy cũng không đến tham dự... Một lần Noo có tâm sự với Liêu Hưng, tình cờ là anh ấy cũng rơi và đúng hoàn cảnh tương tự nên chỉ một ngày sau đó đã cho ra đời ca khúc này.

Noo Phước Thịnh xin lỗi "người xưa" ảnh 2

Noo đã mượn lời ca khúc "Xin lỗi em" để gửi tới người xưa


Đây là món quà mà Noo muốn dành tặng cho người ấy như một lời xin lỗi về những chuyện đã qua, cũng như là một món quà dành cho những ai yêu quý Noo trong suốt thời gian qua vì có thể sắp tới, Noo sẽ phải xa khán giả Việt trong hơn 2 tháng do phải tập trung cho những show diễn nước ngoài”.

 Noo Phước Thịnh xin lỗi "người xưa" ảnh 3

Noo Phước Thịnh cũng bật mí sau khi thực hiện xong tour diễn tại châu Âu và Úc cùng Thủy Tiên, Noo và Thủy Tiên sẽ bắt tay vào thực hiện một album chung với dòng nhạc, hình ảnh mới và khác lạ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC