Kinh doanh

Nóng: Pepsi Phone chính thức sắp trình làng

Yến Sào
ANTĐ - Như vậy, hãng sản xuất nước ngọt nổi tiếng đã chính thức xác nhận về mẫu điện thoại mang tên Pepsi Phone.
Vài ngày qua, thông tin từ một số chi nhánh Pepsi ở Trung Quốc dự định tung ra một chiếc điện thoại được tiết lộ chính thức thông qua trang mạng xã hội Weibo. “Pepsi Phone” là tên gọi của mẫu di động thông minh được hãng sản xuất nước ngọt nổi tiếng đề cập. Trước đó, đã có những tin đồn liên quan đến sự kiện Pepsi sản xuất smartphone được đăng tải trên một số diễn đàn công nghệ. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại Pepsi đã chính thức xác nhận với hãng thông tấn Reuters tin đồn là sự thật.
Pepsi Phone được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo - Trung Quốc

Pepsi Phone được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo - Trung Quốc

Pepsi Phone được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo - Trung Quốc Mặc dù vậy, phía đại diện của Pepsi lại không đề cập tới bất kì một chi tiết nào về thời điểm Pepsi Phone được ra mắt. Khả năng Pepsi sẽ hợp tác với một nhà sản xuất di động để tạo ra Pepsi Phone và sẽ chỉ bán tại Trung Quốc.

Chiếc điện thoại thông minh mang tên Pepsi Phone thế hệ đầu tiên (có tên gọi khác là Pepsi P1) sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, màn hình cảm ứng 5,5 inch với độ phân giải 1080x1920 pixel. Bên trong máy là vi xử lý 1.7GHz, 2GB Ram, 16GB dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong và một pin 3000 mAh, camera chính độ phân giải cao lên tới 13MP, camera "tự sướng" 5MP.

Dự kiến, Pepsi P1 sẽ chính thức được bán ra tại Trung Quốc vào 20/10/2015 với mức giá 205 USD ( khoảng 4,5 triệu đồng)

Theo Phonearena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC