Pháp luật

Nổi máu côn đồ, nam thanh niên vung dao đâm bạn nhậu gục tại chỗ

Út Nguyễn
ANTĐ -Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội, vừa điều tra làm rõ vụ án “Giết người” xảy ra vào tối ngày 6-9, tại quán vịt nước trên đường 2, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội. 

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, tối 6-9, Nguyễn Văn Hiếu, 21 tuổi, trú tại xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội (đối tượng từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích) cùng 2 người bạn gần nhà đi hát tại quán Karaoke Hoa Sinh, ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn.

Tại quán hát, Hiếu có làm quen với vợ chồng anh Trần Văn Hiệp và Nguyễn Thị Thu Trang, trú tại xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn. 
Sau khi hát xong, trên đường về Hiếu rủ vợ chồng Hiệp vào quán vịt nướng trên đường 2, xã Phú Minh, để nhậu đêm. Vợ chồng anh Hiệp đồng ý.

Nổi máu côn đồ, nam thanh niên vung dao đâm bạn nhậu gục tại chỗ ảnh 1
Đối tượng Hiếu cùng tang vật gây án


Tại quán ăn, Hiếu và Hiệp đều gọi thêm những người bạn của mình đến nhậu cùng. Khi mọi người đến đông đủ, Hiếu ghé tai Hiệp nói “Ông gọi các ông anh của ông đến để uống rượu hay đánh nhau?”. Thấy Hiếu có vẻ say rượu nên Hiệp cùng một người bạn trong nhóm đưa Hiếu về nhà, sau đó Hiệp quay lại quán tiếp tục nhậu. Nhưng khoảng 15 phút sau, Hiếu cùng một người khác quay lại quán. Không nói câu gì, Hiếu rút dao đâm trọng thương anh Tuyến, (bạn của anh Hiệp) đang ngồi nhậu, thấy anh Tuyến bỏ chạy Hiệp vung dao đâm vào ngực anh Đỗ Văn Chính, sinh năm 1988, trú tại xã Hiền Lương, huyện Sóc Sơn, ngồi ngay cạnh anh Chính lúc trước (đều là bạn của Hiệp).

Do vết đâm sâu, mất nhiều máu nên anh Chính đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong Hiếu đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp con dao đã dùng để đâm anh Chính và anh Tuyến.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC