Kinh doanh

Nói chuyện bằng găng tay

N.H
ANTĐ - Sản phẩm mới của nhà thiết kế Sean Miles, người Anh đã đưa khái niệm “rảnh tay” trong điện thoại lên một bước tiến mới - thực hiện cuộc gọi điện thoại bằng chính chiếc găng tay đang đeo. 

Chiếc găng tay có tên gọi "Nói chuyện với tay" có giá 1.000 bảng/đôi, có một loa được gắn vào ngón cái và một micro gắn vào ngón  út. Nó có thể được kết  nối với bất kỳ thiết bị cầm tay di dộng nào qua bluetooth. Nghệ sĩ Sean Miles đã thiết kế chiếc điện thoại - găng tay này trong dự án tái chế thiết bị công nghệ cũ tiện ích. Ông đã sử dụng loại găng tay cổ điển Miu Miu và Pineider kết hợp với các bộ phận thiết bị điện thoại di động được tái chế thông qua mạng lưới O2. 

Người sử dụng điện thoại di động vẫn có thể giữ bàn tay ấm áp trong mùa đông khi nói chuyện mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi xách. Hiện nhà thiết kế Miles đưa ra giới thiệu hai cặp găng tay với màu hồng và vàng nâu. Ứng dụng mới này sẽ được ra mắt trong một cuộc triển lãm vào tháng 7 tới và nó sẽ được sản xuất với quy mô lớn nếu nhu cầu sử dụng cao. Theo dự án Tái chế O2,  ước tính hiện có khoảng 70 triệu thiết bị di động cầm tay cũ không còn được sử dụng ở Anh. “Tôi hy vọng rằng “Nói chuyện với tay” sẽ giúp cho người sử dụng suy nghĩ lại về sự lãng phí khi không tái sử dụng các sản phẩm cũ” - ông Sean Miles nói. 

(Theo Dailymail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC