Thể thao

Nội bộ Hà Lan lục đục sau trận thua Đan Mạch?

ANTĐ - Theo Goal.com, Van der Vaart và một số cầu thủ Hà Lan như De Jong tỏ ra không hài lòng với Bert van Marwijk.

Nội bộ Hà Lan lục đục sau trận thua Đan Mạch? ảnh 1
HLV Bert van Marwijk bị chỉ trích sau trận thua Đan Mạch

Kể từ khi Bert van Marwijk lên cầm quân Rafael Van der Vaart luôn bị đẩy xuống băng ghế dự bị. Tiền vệ Tottenham đã phải ngồi dự bị suốt World Cup 2010. Bert van Marwijk đã không bị hứng chịu búa rìu dư luận cũng như phản ứng từ Van der Vaart bởi ở Nam Phi, ông đã đưa Hà Lan đến tận trận CK, thua TBN.

Ở vòng loại Euro 2012, Bert van Marwijk cũng không hề bị chỉ trích bởi Cơn lốc màu da cam đã trình diễn lối chơi hủy diệt với chuỗi trận bất bại. Tuy nhiên sóng gió đã nổi lên quanh chiếc ghế của HLV trưởng ĐT Hà Lan sau khi Cơn lốc da cam để thua đối thủ bị đánh giá thấp Đan Mạch ở lượt đầu tiên vòng bảng.

Theo Goal.com, Van der Vaart và một số cầu thủ Hà Lan như De Jong tỏ ra không hài lòng với Bert van Marwijk. Ngay lập tức Van der Vaart đã xuất hiện trên tờ Voetbal International bóng gió lên án Bert van Marwijk.

“Cơ hội để thay đổi tình trạng của tôi là quá nhỏ. Có vẻ như tôi là một trong những cầu thủ mà HLV không ưa”, Van der Vaart trả lời câu hỏi về việc anh luôn phải ngồi dự bị. “Cơ hội để thay đổi tình trạng của tôi là quá nhỏ. Có vẻ như tôi là một trong những cầu thủ mà HLV không ưa”, Van der Vaart trả lời câu hỏi về việc anh luôn phải ngồi dự bị.

“Nhiều lúc tôi cảm thấy phong độ của mình tốt hơn một số người khác nhưng rồi lại phải thất vọng (vì không được đá chính. Tôi luôn sẵn sàng ra sân. Tôi không muốn làm mọi thứ (tình hình nội bộ Hà Lan) rối bời”.

Rafael Van der Vaart lên tuyển từ năm 2001 và đã có 97 trận cho ĐT Hà Lan.

Theo Bongdaso

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC