Thể thao

Nổ trong phòng thay đồ của Chelsea

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Cầu thủ, quan chức, các thành viên ban huấn luyện đội dự bị Chelsea cùng các đội trẻ khác phải ôm mặt chạy tán loạn khỏi tòa nhà vì khói dày đặc.
Nổ trong phòng thay đồ của Chelsea

Các cầu thủ Chelsea tập luyện tại Cobham

Sáng thứ sáu vừa qua, một tiếng nổ lớn đã phát ra trong phòng thay đồ ở khu vực của đội dự bị Chelsea ở Cobham. Các cầu thủ, quan chức và những thành viên trong BHL đội chính thức, đội trẻ đã phải sơ tán khỏi toà nhà trong tâm trạng lo lắng. Nhân viên cứu hỏa của London đã đuợc điều động tới hiện trường song không có vụ việc đáng tiếc nào xảy ra. 

Sự cố xảy ra khi Tổng giám đốc Chelsea, Ron Gourlay có mặt tại Cobham. Sau khi chứng tiến toàn bộ vụ việc, ông này ngay lập tức chỉ đạo điều tra nhằm tìm ra thủ phạm rồi báo cáo cho ông chủ Roman Abramovich. Hiện ông Ron Gourlay đã yêu cầu phía cảnh sát Anh vào cuộc cũng như tuyên bố sẽ sa thải ngay lập tức bất cứ nhân viên hoặc cầu thủ nào dính líu tới vụ vịêc này.

Theo tờ Dailymail, cảnh sát Anh đang theo dõi của hai cầu thủ bị tình nghi trong đội dự bị của Chelsea đã thực hiện vụ nổ trên. Nếu bị phát hiện có tội, hai cầu thủ này sẽ bị Chelsea cắt đứt hợp đồng ngay lập tức. Trong những giờ đồng hồ tới, Chelsea sẽ có thông báo chính thức về vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC