Thế giới

Nổ súng tại sòng bạc ở Mỹ, 3 người chết

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Một tay súng đã bắn chết 2 người và khiến 1 người khác bị thương nặng trong vụ nổ súng tại sòng bạc Oneida Nation ở Ashwaubenon, bang Wisconsin (Mỹ).
Nổ súng tại sòng bạc ở Mỹ, 3 người chết ảnh 1

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ nổ súng tối 1-5

Vụ nổ súng xảy ra tại sòng bạc liền kề với Khách sạn, Trung tâm Hội nghị Radisson, đối diện với sân bay quốc tế Green Bay Austin Straubel, vào khoảng 19h30 tối 1-5-2021. Nghi phạm đã bị tiêu diệt, không có nhân viên Cảnh sát nào bị thương.

Các nhà điều tra tin rằng nghi phạm có ý định nhắm vào 1 cá nhân nào đó, nhưng người này không có mặt tại sòng bạc vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng.

Tuy nhiên, tay súng “dường như vẫn quyết định nổ súng vào một số đồng nghiệp hoặc bạn bè của người này”, Cảnh sát trưởng hạt Brown, Kevin Pawlak, nói với giới truyền thông.

Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy tiếng súng nổ ngay sau khi đến sòng bạc. Khi họ quay trở lại xe ô tô của mình, khoảng 15 phát súng nữa đã được bắn ra. Không lâu sau, Cảnh sát bắt đầu ập vào khu vực này.

Tổng chưởng lý Josh Kaul xác nhận, tình hình đã được “kiểm soát” và “không còn mối đe dọa nào với cộng đồng”. Lực lượng Cảnh sát đã nhận được nhiều lời khen vì phản ứng nhanh và hiệu quả đối với vụ nổ súng trên.

Sau vụ việc, sòng bạc này sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Hiện động cơ và danh tính của kẻ nổ súng đang được điều tra, làm rõ.

Theo RT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC